พิมพ์ใบเสร็จรับเงิน ใบส่งของ กระดาษเคมีในตัว

พิมพ์ใบเสร็จรับเงิน เคมีในตัว Carbonless Print

ใบเสร็จเคมีในตัว Carbonless Paper

พิมพ์ใบเสร็จรับเงิน บิลเล่ม บิลเคมีในตัว ใบเสร็จรับเงิน ใบกำกับภาษี ใบส่งของ แบบกระดาษเคมีในตัว Carbonless Paper รับผลิตงานพิมพ์บิล ใบเสร็จ ชนิดกระดาษเคมี คัดลอกในตัว ในลักษณะเป็นเล่ม (ไม่รับงานกระดาษต่อเนื่อง) งานพิมพ์สำนักงาน Stationery นี้มีความนิยมอย่างสูงทดแทนบิลแบบเดิมที่ต้องใส่กระดาษก็อปปี้หรือกระดาษคาร์บอน ที่ทำงานยากและเลอะเทอะง่าย นอกจากนั้น กระดาษเคมีในตัวแบบฟอร์มต่อเนื่องก็เหมาะกับการเขียนบิลในรูปแบบพิมพ์ด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีงานพิมพ์บิลตลอดเวลา สำหรับบริษัท ร้านค้า หรือหน่วยงานโดยเฉพาะหน่วยงานด้านจัดส่ง Logistic จึงยังคงนิยมการใช้บิลเล่ม แต่เป็นบิลประเภทคัดลอกในตัวหรือ Carbonless Bill เพื่อสะดวกในการใช้งาน 

โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง มีทีมงานกราฟฟิกที่ช่วยการทำอาร์ตเวิร์คบิลในรูปแบบไฟล์ .ai (Adobe Illustrator Format) โดยลูกค้าเพียงส่งโลโก้และเขียนแบบร่างงานบิลที่ต้องการมาให้เราทำกราฟฟิกได้ เรารับผลิต บิลเล่มแบบเคมีในตัว Carbonless Bill ทุกชนิด เช่น บิล ใบส่งของชั่วคราว ใบเสร็จรับเงิน ใบกำกับภาษี เอกสารรับรถ แบบฟอร์มต่าง ๆ เป็นต้น ขนาดงานบิลที่นิยมผลิตจะมี 2 ขนาดคือขนาด A5 (14.85 x 21 ซ.ม.) และขนาด A4 (21 x 29.7 ซ.ม.) หรือขนาดที่ลูกค้ากำหนดได้ โดยปกติบิลเล่มแบบเคมีในตัวจะนิยมผลิตแบบ 1 ชุดมี 2 ใบ, 1 ชุดมี 3 ใบ และ 1 ชุดมี 4 ใบ การสั่งบิลลูกค้าเพียงแจ้งขนาดของบิล และแจ้งว่าที่ต้องการงาน 1 ชุดมีกี่ใบ ต้องการพิมพ์กี่เล่ม มีรันนัมเบอร์กี่จุดหรือไม่ต้องรันนัมเบอร์ โดยปกติ 1 เล่มจะมี 50 ชุดหรือ 100 ชุด ขึ้นอยู่กับความหนาและความต้องการของลูกค้า เราเป็นมืออาชีพด้านการพิมพ์บิลเล่ม ท่านสามารถติดต่อสอบถามขอคำแนะนำได้ทาง Line Official ID : @laxmirung

งานพิมพ์ Carbonless Printing หรือ NCR Printing

พิมพ์ใบเสร็จรับเงิน

การพิมพ์แบบ Carbonless Printing เป็นระบบการพิมพ์บนกระดาษ Carbonless Paper เพื่อวัตถุประสงค์ของผู้ใช้งานโดยสามารถใช้งานพิมพ์โดยไม่ต้องใช้ใบคาร์บอนในการทำสำเนาเอกสารซ้ำ ซึ่งปกติจะนิยมทำการพิมพ์ 2 ขั้น 3 ชั้น หรือ 4 ชั้น การพิมพ์แบบไร้คาร์บอนหรือที่เราเรียกอีกชื่อว่า NCR ซึ่งมาจากคำว่า Non Carbon Required คือการใช้กระดาษพิเศษที่เคลือบด้วยสารเคมีที่ทำปฏิกิริยากับแรงกดกับกระดาษที่อยู่ด้านล่าง กระบวนการโดยทั่วไปในการผลิตคือการเรียงกระดาษซ้อนกัน โดยแต่ละแผ่นจะมีสีต่างกัน เมื่อออกแรงกดบนกระดาษด้านบน เช่น เมื่อเขียนด้วยปากกาหรือพิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์แบบ Dot Matrix บนกระดาษ สารเคมีที่อยู่ด้านหลังของกระดาษจะทำปฏิกิริยาและถ่ายโอนหมึกไปยังกระดาษที่อยู่ด้านล่างทำให้เกิดสำเนาของต้นฉบับ กระบวนการนี้ทำซ้ำสำหรับแผ่นงานพิมพ์จนถึงใบสุดท้าย จึงเป็นงานพิมพ์ที่สามารถใช้ในการทำสำเนาได้หลายชุด โดยทั่วไประบบการพิมพ์ Carbonless Printing หรือ NCR Printing จะนิยมใช้ในการพิมพ์งานประเภท ใบเสร็จรับเงิน ใบแจ้งหนี้ ใบรับรถ บิลน้ำมัน หรือเอกสารทางธุรกิจที่ต้องการสำเนาหลายชุดเพื่อแจกจ่ายกับฝ่ายต่าง ๆ เป็นงานพิมพ์ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานมีความสะดวกและมีประสิทธิภาพในการสร้างสำเนาโดยไม่ต้องใช้กระดาษคาร์บอน ซึ่งทำให้งานยุ่งเหยิงไม่เรียบร้อยและจัดการได้ยาก การพิมพ์แบบไร้คาร์บอนยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่าการใช้กระดาษคาร์บอนแบบดั้งเดิม จึงเป็นระบบการพิมพ์ที่เข้ามาทดแทนสำหรับงานประเภทใบเสร็จรับเงินในระบบเก่า

3 ขั้นตอนในการติดต่อขอราคา พิมพ์ใบเสร็จรับเงินแบบเคมีในตัว

Line Official Logo

Add Line Official

ลูกค้ากรุณา Add Line Official : @laxmirung เพื่อเข้าระบบติดต่อ

Specification Icon

Specifications

แจ้งสเปครายละเอียดงาน และ จำนวนที่ต้องการผลิต

Contact Icon

Contact

แจ้งชื่อผู้ติดต่อ ชื่อบริษัท ที่อยู่ TAX ID และเบอร์โทรติดต่อ

สเปคเพื่อขอราคา

Enter your description
สเปคขอราคา ใบเสร็จรับเงินกระดาษเคมีในตัว Monthly
  • ขนาดบิล A5, A4 หรือขนาดที่ลูกค้ากำหนด (กรุณาแจ้งขนาด และงานแนวตั้งหรือแนวนอน)
  • งาน 1 ชุดมีกี่ใบ 2 ใบ, 3 ใบ หรือ 4 ใบ และ 1 เล่มมีกี่ชุด 50 ชุดต่อเล่ม หรือ 100 ชุดต่อเล่ม
  • พิมพ์ 1 สีทั้งเล่ม (สีอะไร) ถ้ากรณีใบขาวพิมพ์มากกว่า 1 สี (กรุณาแจ้ง)
  • จำนวนกี่เล่มที่ต้องการผลิต
Popular

ใบเสนอราคางานบิลเล่มแบบเคมีในตัว Carbonless Receipt

Carbonless A5 2 ชั้น
Carbonless A5 3 ชั้น
Carbonless A5 4 ชั้น
Carbonless A4 2 ชั้น
Carbonless A4 3 ชั้น
Carbonless A4 4 ชั้น
Laxmirung Order Confirmation Icon

ขั้นตอนสั่งงาน บิลเล่มเคมีในตัว

ลูกค้าเซ็นชื่อในใบเสนอราคา หรือเปิด PO ส่งมาทาง Line Official : @laxmirung ถ้าเป็นนามนิติบุคคล กรุณาตรวจสอบชื่อนิติบุคคล ที่อยู่ และ TAX ID ในใบเสนอราคาให้ถูกต้อง ถ้าต้องแก้ไขสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ได้ทันที

กรุณาส่งหลักฐานโอนเงินมาที่ Line Official ID : @laxmirung และแจ้งว่าเป็นเงินโอนของใบเสนอราคารายการใด (เลขที่ใบเสนอราคาดูได้ที่มุมขวาบนของใบเสนอราคา)

บัญชีนามนิติบุคคล : ชื่อบัญชี บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด ธนาคารกสิกรไทย สาขาถนนนวมินทร์ 36 เลขที่บัญชี 077-2-03726-2

บัญชีนามบุคคล : ชื่อบัญชี ธนินพงษ์ ศุภพิทักษ์พงษ์ ธนาคารกสิกรไทย สาขาประดิษฐ์มนูธรรม เลขที่บัญชี 613-2-19007-9

ไฟล์งานบิลเล่มแบบเคมีในตัว Carbonless Bill  กรุณาส่งทางอีเมล์ไปที่ฝ่ายผลิตโดยตรงได้ที่ [email protected] และ cc: [email protected] เบอร์โทรติดต่อฝ่ายผลิต 083 989 5855 หรือ 029484508

ในกรณีที่อยู่จัดส่ง อยู่คนละแห่งกับ Contact ในใบเสนอราคา กรุณาแจ้งสถานที่จัดส่งทาง Line Official ID : @laxmirung โดยสามารถกำหนดรายละเอียดการส่ง สถานที่จัดส่ง ชื่อผู้รับและเบอร์โทรของผู้รับสินค้า งานพิมพ์ของโรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง สามารถหัก ณ.ที่จ่าย ได้ กรุณาให้ใบหัก ณ.ที่จ่าย (ในกรณีนิติบุคคล)

บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด สำนักงานใหญ่

ที่อยู่ 19, 21 ซอยโพธิ์แก้ว 3 แยก 9 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 0105553057069

Why Laxmirung Printing House is Your Choice ?

ทำไมต้องสั่งงานกับโรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง

โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง ดำเนินธุรกิจการพิมพ์ด้วยทีมงานมืออาชีพมากว่า 30 ปี มีประสบการณ์ด้านการออกแบบกราฟฟิกดีไซน์ระดับเอเจนซี่ ทำงานเบื้องหลังให้กับงานโฆษณาสิ่งพิมพ์ระดับประเทศ มีประสบการณ์ด้านแยกสี ถ่ายฟิล์ม ทำเพลท และมีความเชี่ยวชาญด้านการเลือกใช้วัสดุ ระบบการพิมพ์ที่เหมาะสม และการเพิ่มมูลค่างานให้กับสิ่งพิมพ์โดยใช้งบประมาณที่กำหนดได้ เราจึงเป็นโรงพิมพ์ Printing House ที่ได้รับการยอมรับจากองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน และลูกค้าทั่วไปว่าเป็นโรงพิมพ์ระดับมืออาชีพที่ดูแลลูกค้าได้ดีที่สุด เพราะเรามีความเชื่อในการผลิตงานพิมพ์ให้ลุกค้าเสมือนกับเป็นธุรกิจของเราเอง เราจึงกล้าให้คำแนะนำ ช่วยลูกค้าปรับสเปค ให้คำปรึกษาอย่างเต็มที่ และทำงานเพื่อให้ลูกค้าได้บริการ การดูแลงานที่ดีที่สุด

เทคโนโลยี่การพิมพ์

เราใช้เทคโนโลยี่การพิมพ์ที่ดีที่สุด ได้แก่ แท่นพิมพ์ Heidelberg 5 สี, Ryobi 4 สี, Digital Offset Fuji Xerox, HP Latex Inkjet Outdoor และเทคโนโลยี่การพิมพ์ที่ทันสมัย

เสนอราคารวดเร็ว

เราให้ความสำคัญกับการทำใบเสนอราคาที่รวดเร็ว ถูกต้อง ให้คำปรึกษาแนะนำสเปคและจำนวนเพื่อให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุดและราคาที่ถูกมากที่สุด

ที่ปรึกษามืออาชีพ

เรามีทีมกราฟฟิกมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษาวางแผนงาน วัสดุ ระบบการพิมพ์ เทคนิคการเพิ่มมูลค่า ควบคุมต้นทุนและระยะเวลาการผลิต และให้คำปรึกษาการพิมพ์ระดับเอเจนซี่มืออาชีพ

การจัดส่งสินค้า

เราจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ด้วยรถขนส่งของบริษัท ส่งโดย Messenger จากบริษัทฯคู่ค้าที่ไว้ใจได้ จัดส่งสินค้าทางรถขนส่ง เครื่องบิน และ Kerry Express