ใบปลิว Flyer

Flyer Heading

ใบปลิว Flyer

ใบปลิว เป็นสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์แบบ Offline ที่ยังเป็นที่นิยมใช้อย่างแพร่หลาย เนื่องจากราคาการผลิตต่ำ ใช้งบประมาณไม่มาก สามารถใช้แจกในกลุ่มเป้าหมายในระยะเวลาและสถานที่ที่กำหนดได้ เช่น ใบปลิวแจกในห้างสรรพสินค้าเพื่อโปรโมทร้านค้าในห้างสรรพสินค้า เป็นการทำการตลาดที่ตรงกลุ่มเป้าหมาย รวดเร็ว และส่งผลการขายได้แน่นอนที่สุด หรือ ใบปลิวแจกในงาน Exhibition เพราะกลุ่มลูกค้าที่มางานนิทรรศการเป็นกลุ่มที่สนใจและต้องการข้อมูลในการติดต่อ งานพิมพ์ใบปลิวหรือ Flyer จึงเป็นงานพิมพ์โฆษณาขั้นพื้นฐาน โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง รับพิมพ์งานใบปลิวทุกชนิด เช่น ใบปลิวโฆษณา ใบปลิวอาหาร ใบปลิวคาเฟ่ ใบปลิวสมัครงาน ใบปลิวสินค้า ใบปลิวท่องเที่ยว ใบปลิวบ้าน ใบปลิวธุรกิจ ใบปลิวผลิตภัณฑ์ ใบปลิวสอนภาษา ใบปลิวสอนพิเศษ ใบปลิวรีสอร์ท ใบปลิววัด ใบปลิวศิลปะ ใบปลิวโรงเรียน เป็นต้น 

ใบปลิวปกติจะใช้ขนาด A5 หรือ A4 และพิมพ์แบบ 1 หน้า หรือ 2 หน้า สำหรับใบปลิว 1 หน้า สามารถใช้กระดาษบางได้เพราะไม่ต้องกังวลเรื่องสีที่จะทะลุด้านหลัง กระดาษที่นิยมสำหรับใบปลิวพิมพ์ 1 หน้า คือ กระดาษอาร์ตมัน 90 แกรม อาร์ตมัน 105 แกรม อาร์ตมัน 120 แกรม กระดาษปอนด์ 70 แกรม กระดาษปอนด์ 80 แกรม เป็นต้น ส่วนงานใบปลิวที่พิมพ์ 2 สี นิยมใช้กระดาษอย่งน้อยเป็นสเปค กระดาษอาร์ตมัน 120 แกรม กระดาษอาร์ตมัน 130 แกรม กระดาษอาร์ตมัน 160 แกรม กระดาษปอนด์ 80 แกรม กระดาษปอนด์ 100 แกรม เป็นต้น งานใบปลิวเป็นงานพิมพ์แจกทิ้ง จึงไม่ค่อยนิยมที่จะเคลือบ โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง รับพิมพ์งานใบปลิว ไม่จำกัดจำนวน พิมพ์จำนวนมากด้วยระบบออฟเซ็ท หรืองานพิมพ์จำนวนน้อยตั้งแต่ 100 ใบขึ้นไปด้วยระบบพิมพ์ดิจิตอลออฟเซ็ท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Line Official ID : @laxmirung

3 ขั้นตอนในการติดต่อขอราคา ใบปลิว ใบปลิวโฆษณา ใบปลิวสินค้า Flyer

Line Official Logo

Add Line Official

ลูกค้ากรุณา Add Line Official : @laxmirung เพื่อเข้าระบบติดต่อ

Specification Icon

Specifications

แจ้งสเปครายละเอียดงาน และ จำนวนที่ต้องการผลิต

Contact Icon

Contact

แจ้งชื่อผู้ติดต่อ ชื่อบริษัท ที่อยู่ TAX ID และเบอร์โทรติดต่อ

สเปคขอราคา

Enter your description
สเปคขอใบเสนอราคาใบปลิว Flyer Monthly
  • ขนาดใบปลิว A4 หรือ A5 หรือขนาดที่กำหนด
  • พิมพ์ 4 สี 1 ด้านหรือ 2 ด้าน เคลือบหรือไม่เคลือบ ถ้าเคลือบแจ้งว่าเคลือบเงาหรือเคลือบด้าน
  • จำนวนที่ต้องการผลิต
Popular

ราคามาตรฐาน ใบปลิว Flyer

ใบปลิว Flyer A5 4c/0c
ใบปลิว Flyer A5 4c/4c
ใบปลิว Flyer A4 4c/0c
ใบปลิว Flyer A4 4c/4c
ใบปลิว Flyer A4 1c/0
Laxmirung Order Confirmation Icon

ขั้นตอนสั่งงาน ใบปลิว Flyer

ลูกค้าเซ็นชื่อในใบเสนอราคา หรือเปิด PO ส่งมาทาง Line Official : @laxmirung ถ้าเป็นนามนิติบุคคล กรุณาตรวจสอบชื่อนิติบุคคล ที่อยู่ และ TAX ID ในใบเสนอราคาให้ถูกต้อง ถ้าต้องแก้ไขสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ได้ทันที

กรุณาส่งหลักฐานโอนเงินมาที่ Line Official ID : @laxmirung และแจ้งว่าเป็นเงินโอนของใบเสนอราคารายการใด (เลขที่ใบเสนอราคาดูได้ที่มุมขวาบนของใบเสนอราคา)

บัญชีนามนิติบุคคล : ชื่อบัญชี บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด ธนาคารกสิกรไทย สาขาถนนนวมินทร์ 36 เลขที่บัญชี 077-2-03726-2

บัญชีนามบุคคล : ชื่อบัญชี ธนินพงษ์ ศุภพิทักษ์พงษ์ ธนาคารกสิกรไทย สาขาประดิษฐ์มนูธรรม เลขที่บัญชี 613-2-19007-9

ไฟล์งานใบปลิว Flyer  กรุณาส่งทางอีเมล์ไปที่ฝ่ายผลิตโดยตรงได้ที่ [email protected] และ cc: [email protected] เบอร์โทรติดต่อฝ่ายผลิต 083 989 5855 หรือ 029484508

ในกรณีที่อยู่จัดส่ง อยู่คนละแห่งกับ Contact ในใบเสนอราคา กรุณาแจ้งสถานที่จัดส่งทาง Line Official ID : @laxmirung โดยสามารถกำหนดรายละเอียดการส่ง สถานที่จัดส่ง ชื่อผู้รับและเบอร์โทรของผู้รับสินค้า งานพิมพ์ของโรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง สามารถหัก ณ.ที่จ่าย ได้ กรุณาให้ใบหัก ณ.ที่จ่าย (ในกรณีนิติบุคคล)

บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด สำนักงานใหญ่

ที่อยู่ 19, 21 ซอยโพธิ์แก้ว 3 แยก 9 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 0105553057069

Why Laxmirung Printing House is Your Choice ?

ทำไมต้องสั่งงานกับโรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง

โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง ดำเนินธุรกิจการพิมพ์ด้วยทีมงานมืออาชีพมากว่า 30 ปี มีประสบการณ์ด้านการออกแบบกราฟฟิกดีไซน์ระดับเอเจนซี่ ทำงานเบื้องหลังให้กับงานโฆษณาสิ่งพิมพ์ระดับประเทศ มีประสบการณ์ด้านแยกสี ถ่ายฟิล์ม ทำเพลท และมีความเชี่ยวชาญด้านการเลือกใช้วัสดุ ระบบการพิมพ์ที่เหมาะสม และการเพิ่มมูลค่างานให้กับสิ่งพิมพ์โดยใช้งบประมาณที่กำหนดได้ เราจึงเป็นโรงพิมพ์ Printing House ที่ได้รับการยอมรับจากองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน และลูกค้าทั่วไปว่าเป็นโรงพิมพ์ระดับมืออาชีพที่ดูแลลูกค้าได้ดีที่สุด เพราะเรามีความเชื่อในการผลิตงานพิมพ์ให้ลุกค้าเสมือนกับเป็นธุรกิจของเราเอง เราจึงกล้าให้คำแนะนำ ช่วยลูกค้าปรับสเปค ให้คำปรึกษาอย่างเต็มที่ และทำงานเพื่อให้ลูกค้าได้บริการ การดูแลงานที่ดีที่สุด

เทคโนโลยี่การพิมพ์

เราใช้เทคโนโลยี่การพิมพ์ที่ดีที่สุด ได้แก่ แท่นพิมพ์ Heidelberg 5 สี, Ryobi 4 สี, Digital Offset Fuji Xerox, HP Latex Inkjet Outdoor และเทคโนโลยี่การพิมพ์ที่ทันสมัย

เสนอราคารวดเร็ว

เราให้ความสำคัญกับการทำใบเสนอราคาที่รวดเร็ว ถูกต้อง ให้คำปรึกษาแนะนำสเปคและจำนวนเพื่อให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุดและราคาที่ถูกมากที่สุด

ที่ปรึกษามืออาชีพ

เรามีทีมกราฟฟิกมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษาวางแผนงาน วัสดุ ระบบการพิมพ์ เทคนิคการเพิ่มมูลค่า ควบคุมต้นทุนและระยะเวลาการผลิต และให้คำปรึกษาการพิมพ์ระดับเอเจนซี่มืออาชีพ

การจัดส่งสินค้า

เราจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ด้วยรถขนส่งของบริษัท ส่งโดย Messenger จากบริษัทฯคู่ค้าที่ไว้ใจได้ จัดส่งสินค้าทางรถขนส่ง เครื่องบิน และ Kerry Express