ป้ายห้อยสินค้า Hang Tag

Hang Tag Heading

ป้ายสินค้า ป้ายแขวน ป้ายห้อยสินค้า Hang Tag

รงพิมพ์ลักษมีรุ่ง รับพิมพ์ป้ายสินค้า ป้ายแขวน Hang Tag หรือป้ายห้อยสินค้า ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงานบรรจุภัณฑ์ที่ขาดไม่ได้ในหลายธุรกิจ การออกแบบป้ายห้อยสินค้าหรือป้ายแขวนมีบทบาทสำคัญในการประชาสัมพันธ์แบรนดิ้งทางการตลาด และเป็นตัวบ่งชี้ถึงสินค้าว่าเป็นสินค้าแท้เได้ โดยปกติป้ายแขวนสินค้าจะออกแบบโดยตัดสี่เหลี่ยมหรืออาจจะไดคัทเป็นรูปทรงตามที่ฝ่ายออกแบบผลิตภัณฑ์ได้กำหนด และมีการเจาะรูร้อยเชือกเพื่อผูกหรือห้อยเข้ากับผลิตภัณฑ์ ป้ายแขวนส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าที่ให้ความสำคัญในการกันการปลอมแปลงจึงมีการเลือกใช้สีพิเศษ Pantone ในการพิมพ์เพื่อป้องกันการลอกเลียนแบบให้ยากขึ้นและนิยมใช้กระดาษหนา เช่น การ์ดอาร์ต 1 หน้าหนา 300 แกรม การ์ดอาร์ต 2 หน้าหนา 310 แกรม การ์ดอาร์ต 1 หน้าหนา  350 แกรม หรือการ์ดอาร์ต 2 หน้าหนา 360 แกรม ป้ายแขวนสินค้าใช้กับสินค้าหลากหลายเช่น ป้ายห้อยของชำร่วย (Gift Tag) ป้ายห้อยขวดบรรจุภัณฑ์ (Bottle Tag) ป้ายห้อยเสื้อ ป้ายห้อยกางเกง ป้ายห้อยกล่องสบู่ ป้ายห้อยบรรจุภัณฑ์และป้ายห้อยสินค้าทั่วไป ภายในป้ายห้อยมักจะบอกข้อมูลของผลิตภัณฑ์และแบรนด์โดยสร้างความแตกต่างและออกแบบให้โดดเด่นสร้างความน่าเชื่อถือให้กับสินค้า ในป้ายมักจะบอกรายละเอียดและคุณสมบัติสินค้า บอกวันเดือนปีผลิตและแหล่งผลิต บอกช่องทางการติดต่อทั้งที่อยู่ เบอร์โทรและช่องทางออนไลน์ หากท่านในใจต้องการผลิตป้ายสินค้า ป้ายแขวน ป้ายห้อยสินค้า Hang Tag ติดต่อสอบถามได้ทาง Line Official ID : @laxmirung

 

3 ขั้นตอนในการติดต่อขอราคา ป้ายแขวน ป้ายห้อยสินค้า Hang Tag

Line Official Logo

Add Line Official

ลูกค้ากรุณา Add Line Official : @laxmirung เพื่อเข้าระบบติดต่อ

Specification Icon

Specifications

แจ้งสเปครายละเอียดงาน และ จำนวนที่ต้องการผลิต

Contact Icon

Contact

แจ้งชื่อผู้ติดต่อ ชื่อบริษัท ที่อยู่ TAX ID และเบอร์โทรติดต่อ

สเปคขอราคา

Enter your description
สเปคเพื่อขอราคาป้ายห้อยสินค้า Monthly
  • ขนาดป้ายห้อยสินค้า Hang Tag ตัดสี่เหลี่ยมหรือมีไดคัท ถ้ามีไดคัทกรุณาส่งแบบไดคัทเพื่อใช้ในการประเมินราคา
  • พิมพ์กี่สี กี่ด้าน เคลือบหรือไม่ ถ้าเคลือบ ๆ อะไร
  • มีเจาะรู ร้อยเชือก มีสเปคพิเศษเช่นเชือกอะไร ยาวเท่าไหร่ เจาะรูต้องตอกตะไก่หรือไม่ เป็นต้น
  • กระดาษอะไร หนากี่แกรม
  • จำนวนที่ต้องการผลิต
Popular
Laxmirung Order Confirmation Icon

ขั้นตอนสั่งงาน ป้ายห้อยสินค้า Tag

ลูกค้าเซ็นชื่อในใบเสนอราคา หรือเปิด PO ส่งมาทาง Line Official : @laxmirung ถ้าเป็นนามนิติบุคคล กรุณาตรวจสอบชื่อนิติบุคคล ที่อยู่ และ TAX ID ในใบเสนอราคาให้ถูกต้อง ถ้าต้องแก้ไขสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ได้ทันที

กรุณาส่งหลักฐานโอนเงินมาที่ Line Official ID : @laxmirung และแจ้งว่าเป็นเงินโอนของใบเสนอราคารายการใด (เลขที่ใบเสนอราคาดูได้ที่มุมขวาบนของใบเสนอราคา)

บัญชีนามนิติบุคคล : ชื่อบัญชี บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด ธนาคารกสิกรไทย สาขาถนนนวมินทร์ 36 เลขที่บัญชี 077-2-03726-2

บัญชีนามบุคคล : ชื่อบัญชี ธนินพงษ์ ศุภพิทักษ์พงษ์ ธนาคารกสิกรไทย สาขาประดิษฐ์มนูธรรม เลขที่บัญชี 613-2-19007-9

ไฟล์งานป้ายแขวนหรือป้ยห้อยสินค้า กรุณาส่งทางอีเมล์ไปที่ฝ่ายผลิตโดยตรงได้ที่ [email protected] และ cc: [email protected] เบอร์โทรติดต่อฝ่ายผลิต 083 989 5855 หรือ 029484508

ในกรณีที่อยู่จัดส่ง อยู่คนละแห่งกับ Contact ในใบเสนอราคา กรุณาแจ้งสถานที่จัดส่งทาง Line Official ID : @laxmirung โดยสามารถกำหนดรายละเอียดการส่ง สถานที่จัดส่ง ชื่อผู้รับและเบอร์โทรของผู้รับสินค้า งานพิมพ์ของโรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง สามารถหัก ณ.ที่จ่าย ได้ กรุณาให้ใบหัก ณ.ที่จ่าย (ในกรณีนิติบุคคล)

บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด สำนักงานใหญ่

ที่อยู่ 19, 21 ซอยโพธิ์แก้ว 3 แยก 9 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 0105553057069

Why Laxmirung Printing House is Your Choice ?

ทำไมต้องสั่งงานกับโรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง

โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง ดำเนินธุรกิจการพิมพ์ด้วยทีมงานมืออาชีพมากว่า 30 ปี มีประสบการณ์ด้านการออกแบบกราฟฟิกดีไซน์ระดับเอเจนซี่ ทำงานเบื้องหลังให้กับงานโฆษณาสิ่งพิมพ์ระดับประเทศ มีประสบการณ์ด้านแยกสี ถ่ายฟิล์ม ทำเพลท และมีความเชี่ยวชาญด้านการเลือกใช้วัสดุ ระบบการพิมพ์ที่เหมาะสม และการเพิ่มมูลค่างานให้กับสิ่งพิมพ์โดยใช้งบประมาณที่กำหนดได้ เราจึงเป็นโรงพิมพ์ Printing House ที่ได้รับการยอมรับจากองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน และลูกค้าทั่วไปว่าเป็นโรงพิมพ์ระดับมืออาชีพที่ดูแลลูกค้าได้ดีที่สุด เพราะเรามีความเชื่อในการผลิตงานพิมพ์ให้ลุกค้าเสมือนกับเป็นธุรกิจของเราเอง เราจึงกล้าให้คำแนะนำ ช่วยลูกค้าปรับสเปค ให้คำปรึกษาอย่างเต็มที่ และทำงานเพื่อให้ลูกค้าได้บริการ การดูแลงานที่ดีที่สุด

เทคโนโลยี่การพิมพ์

เราใช้เทคโนโลยี่การพิมพ์ที่ดีที่สุด ได้แก่ แท่นพิมพ์ Heidelberg 5 สี, Ryobi 4 สี, Digital Offset Fuji Xerox, HP Latex Inkjet Outdoor และเทคโนโลยี่การพิมพ์ที่ทันสมัย

เสนอราคารวดเร็ว

เราให้ความสำคัญกับการทำใบเสนอราคาที่รวดเร็ว ถูกต้อง ให้คำปรึกษาแนะนำสเปคและจำนวนเพื่อให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุดและราคาที่ถูกมากที่สุด

ที่ปรึกษามืออาชีพ

เรามีทีมกราฟฟิกมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษาวางแผนงาน วัสดุ ระบบการพิมพ์ เทคนิคการเพิ่มมูลค่า ควบคุมต้นทุนและระยะเวลาการผลิต และให้คำปรึกษาการพิมพ์ระดับเอเจนซี่มืออาชีพ

การจัดส่งสินค้า

เราจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ด้วยรถขนส่งของบริษัท ส่งโดย Messenger จากบริษัทฯคู่ค้าที่ไว้ใจได้ จัดส่งสินค้าทางรถขนส่ง เครื่องบิน และ Kerry Express