สมุดโน๊ต

Note Book Heading

สมุดโน๊ตปกแข็ง A5/A6 Note Book

สมุดโน๊ตปกแข็ง สมุดโน๊ตปกอ่อน สมุดจดงาน สมุดโน๊ตน่ารัก สมุดโน๊ตเล่มเล็ก เป็นงานพิมพ์สำนักงานที่จำเป็นสำหรับการใช้งานในทุกสายอาชีพตั้งแต่ร้านค้าเล็ก ๆ ถึงธุรกิจระดับประเทศก็จำเป็นต้องใช้สมุดโน๊ตที่พิมพ์เป็นเล่ม ถึงแม้ว่าโลกดิจิตอลจะมี Application มากมายให้เรามีความสะดวกในการจดบันทึกลงโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์ แต่การจดลงกระดาษในเล่มก็ยังคงมีความสำคัญและนิยมใช้เป็น Backup การเก็บข้อมูลที่สำคัญและหยิบใช้ได้ง่าย ปกติสมุดโน๊ตจะนิยมผลิตขนาด A5 (14.85 x 21 ซ.ม.) หรือ A6 (10.5 x 14.85 ซ.ม.) สมุดโน๊ต Notebook ส่วนใหญ่จะพิมพ์ในลักษณะงานพิมพ์สำนักงาน Office Stationery เพื่อแจกให้กับพนักงานในบริษัทหรือร้านค้า และยังใช้ทำหน้าที่เป็นของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มักจะไปแจกให้ลูกค้าที่ฝ่ายขายแวะไปเข้าพบหรือแจกลูกค้าหรือคู่ค้าที่เข้ามาติดต่อในบริษัท ส่วนใหญ่ในสมุดโน๊ตจะออกแบบหน้าปกที่แสดงถึงอัตลักษณ์ขององค์กร Corporate Identity หรือแบรนด์สินค้า Branding Logo ภายในเล่มประมาณ 4 – 8 หน้ามักจะพิมพ์งาน 4 สี สอดแทรกโปรไฟล์บริษัท Company Profile หรือรายละเอียดสินค้าและบริการ หรือบางแห่งก็แทรกปฏิทินรายเดือนหรือรายสัปดาห์เพื่อใช้งานเป็นออแกนไนเซอร์ไปในตัว ส่วนด้านในจะเป็นงานพิมพ์มีเส้นหรือไม่มีเส้นจำนวนประมาณ 40 – 80 แผ่น กระดาษปอนด์ 70 แกรม หรือกระดาษปอนด์ 80 แกรม เข้าเล่มแบบเย็บห่วงกระดูกงู รุปแบบนี้จะเป็นรูปแบบที่นิยมมากที่สุด แต่ถ้าต้องการงานสมุดโน๊ตปกแข็งที่พรีเมี่ยมขึ้น สามารถพิมพ์ปกด้วยกระดาษอาร์ตมัน 160 แกรมพิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ท 4 สี เคลือบ OPP ด้าน, เคลือบ OPP เงา หรือ เคลือบ OPP ด้าน + Spot UV หรือ ปั๊ม K เงิน K ทอง แล้วมาห่อลง กระดาษจั่วปัง เข้าเล่มแบบเย็บกี่ไสกาว จะทำให้ได้สมุดโน๊ตเกรดพรีเมี่ยมที่สุด ท่านที่สนใจทำสมุดโน๊ตสำหรับองค์กร บริษัทห้างร้าน ติดต่อสอบถามขอใบเสนอราคาจากโรงพิมพ์ลักษมีรุ่งได้ทาง Line Official ID : @laxmirung

3 ขั้นตอนในการติดต่อขอราคา สมุดโน๊ตปกแข็ง Note Book

Line Official Logo

Add Line Official

ลูกค้ากรุณา Add Line Official : @laxmirung เพื่อเข้าระบบติดต่อ

Specification Icon

Specifications

แจ้งสเปครายละเอียดงาน และ จำนวนที่ต้องการผลิต

Contact Icon

Contact

แจ้งชื่อผู้ติดต่อ ชื่อบริษัท ที่อยู่ TAX ID และเบอร์โทรติดต่อ

สเปคขอใบราคา

Enter your description
สเปคขอราคา สมุดโน๊ต Monthly
  • ขนาดสมุดโน๊ต A5, A6 หรือขนาดที่กำหนดพิเศษ
  • ปกพิมพ์ 4 สี กระดาษการ์ดอาร์ตหนากี่แกรม เคลือบเงาหรือด้าน หรือปกกระดาษแข็ง เคลือบเงาหรือด้าน
  • เนื้อในส่วนที่พิมพ์ 4 สี หรือ 2 สี กระดาษอะไร หนากี่แกรม จำนวนกี่หน้า
  • เนื้อในกระดาษปอนด์ หนากี่แกรม พิมพ์ 1 สี, 2 สี หรือ 4 สี (กรณีพิมพ์ 1 หรือ 2 สี กรุณาระบุว่าสีอะไร) จำนวนกี่แผ่น (1 แผ่นมี 2 หน้า)
  • เข้าเล่มแบบห่วงกระดูงู หรือ เข้าเล่มแบบเย็บกี่ไสกาว
  • จำนวนที่ต้องการผลิต และการบรรจุหีบห่อพิเศษ (ถ้ามี)
Popular
Laxmirung Order Confirmation Icon

ขั้นตอนสั่งงาน สมุดโน๊ต Notebook

ลูกค้าเซ็นชื่อในใบเสนอราคา หรือเปิด PO ส่งมาทาง Line Official : @laxmirung ถ้าเป็นนามนิติบุคคล กรุณาตรวจสอบชื่อนิติบุคคล ที่อยู่ และ TAX ID ในใบเสนอราคาให้ถูกต้อง ถ้าต้องแก้ไขสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ได้ทันที

กรุณาส่งหลักฐานโอนเงินมาที่ Line Official ID : @laxmirung และแจ้งว่าเป็นเงินโอนของใบเสนอราคารายการใด (เลขที่ใบเสนอราคาดูได้ที่มุมขวาบนของใบเสนอราคา)

บัญชีนามนิติบุคคล : ชื่อบัญชี บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด ธนาคารกสิกรไทย สาขาถนนนวมินทร์ 36 เลขที่บัญชี 077-2-03726-2

บัญชีนามบุคคล : ชื่อบัญชี ธนินพงษ์ ศุภพิทักษ์พงษ์ ธนาคารกสิกรไทย สาขาประดิษฐ์มนูธรรม เลขที่บัญชี 613-2-19007-9

ไฟล์งานสมุดโน๊ต Note Book  กรุณาส่งทางอีเมล์ไปที่ฝ่ายผลิตโดยตรงได้ที่ [email protected] และ cc: [email protected] เบอร์โทรติดต่อฝ่ายผลิต 083 989 5855 หรือ 029484508

ในกรณีที่อยู่จัดส่ง อยู่คนละแห่งกับ Contact ในใบเสนอราคา กรุณาแจ้งสถานที่จัดส่งทาง Line Official ID : @laxmirung โดยสามารถกำหนดรายละเอียดการส่ง สถานที่จัดส่ง ชื่อผู้รับและเบอร์โทรของผู้รับสินค้า งานพิมพ์ของโรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง สามารถหัก ณ.ที่จ่าย ได้ กรุณาให้ใบหัก ณ.ที่จ่าย (ในกรณีนิติบุคคล)

บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด สำนักงานใหญ่

ที่อยู่ 19, 21 ซอยโพธิ์แก้ว 3 แยก 9 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 0105553057069

Why Laxmirung Printing House is Your Choice ?

ทำไมต้องสั่งงานกับโรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง

โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง ดำเนินธุรกิจการพิมพ์ด้วยทีมงานมืออาชีพมากว่า 30 ปี มีประสบการณ์ด้านการออกแบบกราฟฟิกดีไซน์ระดับเอเจนซี่ ทำงานเบื้องหลังให้กับงานโฆษณาสิ่งพิมพ์ระดับประเทศ มีประสบการณ์ด้านแยกสี ถ่ายฟิล์ม ทำเพลท และมีความเชี่ยวชาญด้านการเลือกใช้วัสดุ ระบบการพิมพ์ที่เหมาะสม และการเพิ่มมูลค่างานให้กับสิ่งพิมพ์โดยใช้งบประมาณที่กำหนดได้ เราจึงเป็นโรงพิมพ์ Printing House ที่ได้รับการยอมรับจากองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน และลูกค้าทั่วไปว่าเป็นโรงพิมพ์ระดับมืออาชีพที่ดูแลลูกค้าได้ดีที่สุด เพราะเรามีความเชื่อในการผลิตงานพิมพ์ให้ลุกค้าเสมือนกับเป็นธุรกิจของเราเอง เราจึงกล้าให้คำแนะนำ ช่วยลูกค้าปรับสเปค ให้คำปรึกษาอย่างเต็มที่ และทำงานเพื่อให้ลูกค้าได้บริการ การดูแลงานที่ดีที่สุด

เทคโนโลยี่การพิมพ์

เราใช้เทคโนโลยี่การพิมพ์ที่ดีที่สุด ได้แก่ แท่นพิมพ์ Heidelberg 5 สี, Ryobi 4 สี, Digital Offset Fuji Xerox, HP Latex Inkjet Outdoor และเทคโนโลยี่การพิมพ์ที่ทันสมัย

เสนอราคารวดเร็ว

เราให้ความสำคัญกับการทำใบเสนอราคาที่รวดเร็ว ถูกต้อง ให้คำปรึกษาแนะนำสเปคและจำนวนเพื่อให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุดและราคาที่ถูกมากที่สุด

ที่ปรึกษามืออาชีพ

เรามีทีมกราฟฟิกมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษาวางแผนงาน วัสดุ ระบบการพิมพ์ เทคนิคการเพิ่มมูลค่า ควบคุมต้นทุนและระยะเวลาการผลิต และให้คำปรึกษาการพิมพ์ระดับเอเจนซี่มืออาชีพ

การจัดส่งสินค้า

เราจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ด้วยรถขนส่งของบริษัท ส่งโดย Messenger จากบริษัทฯคู่ค้าที่ไว้ใจได้ จัดส่งสินค้าทางรถขนส่ง เครื่องบิน และ Kerry Express