แผ่นพับ Pamphlet

Pamphlet Heading

พิมพ์แผ่นพับ Pamphlet ทุกรูปแบบ

โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง โรงพิมพ์ลาดพร้าว รับพิมพ์แผ่นพับ Pamphlet ทุกรูปแบบ ปกติการสั่งงานแผ่นพับ ลูกค้าต้องกำหนดขนาดสำเร็จ (ขนาดที่พับแล้ว) และ ขนาดกางออก (ขนาดเมื่อนำงานที่พับคลี่ออกมาเป็นแผ่นพิมพ์เต็มใบ) วิธีการพับมีอยู่หลายรูปแบบ เช่น พับครึ่ง, พับแบบ 2 พับ 3 ตอน, พับแบบหน้าต่าง, พับแบบหน้าต่าง 2 ทบ, พับแบบขนาน, พับแบบซิกแซก, พับแบบซิกแซก 3 ตอน, พับแบบสองพับครึ่ง และพับแบบแผนที่ 

ฝ่ายการตลาดเลือกใช้แผ่นพับได้ 2 กรณี คือแผ่นพับที่ใช้แบบแจกทิ้งหรือแจกจำนวนมาก ๆ เช่นแผ่นพับที่ส่งทางไปรษณีย์ แผนพับที่แจกตามห้างสรรพสินค้าหรือในงาน Exhibition มักจะนิยมใช้กระดาษอาร์ตมัน 130 แกรม หรืออาร์ตมัน 160 แกรม ซึ่งเป็นขนาดกำลังพอดีสำหรับทำแผ่นพับ ซึ่งขนาดและแบบยอดนิยมสำหรับแผ่นพับคือ ขนาด A4 พับครึ่งเป็นขนาด A5 และ ขนาด A4 พับ 2 พับ 3 ตอน เป็นขนาดสำเร็จ 9.9 x 21 ซ.ม. ทั้งสองแบบนี้เป็นกรณีการทำแผ่นพับที่นิยมที่สุดและเป็นงานแผ่นพับราคาไม่สูง แต่สำหรับบางองค์กรและสินค้าแบรนด์บางตัว ก็เลือกที่จะทำแผ่นพับที่ทำหน้าที่คล้ายกับโบรชัวร์ ก็นิยมทำแผ่นพับแบบพับหน้าต่าง หรือ พับหน้าต่างแบบ 2 ทบ งานแผ่นพับแบบที่ทำหน้าที่โบรชัวร์อีกขนาดที่นิยมมากคือขนาดสำเร็จ A4 ขนาดกางออก 63 x 29.7 ซ.ม. พับ 2 พับ 3 ตอน นิยมใช้กระดาษบางสุด กระดาษอาร์ตมัน 160 แกรม ไม่เคลือบ หรือถ้ากระดาษหนาก็จะเป็นกระดาษการ์ดอาร์ต 210 แกรม การ์ดอาร์ต 230 แกรม หรือการ์ดอาร์ต 260 แกรม เคลือบ OPP เงา หรือ เคลือบ OPP ด้าน  แต่ถ้าอาร์ตเวิร์คเป็นพื้นขาวตรงรอยพับ สามารถเคลือบ UV ได้ เพราะการเคลือบ UV มีข้อเสียสำหรับแผ่นพับถ้าตรงส่วนที่พับมีสี การเคลือบ UV จะทำให้เห็นรอยแตกของแผ่นพับ แต่ถ้าตรงบริเวณพับเป็นสีขาวสามารถเคลือบเงา UV ได้ เพื่อเป็นการลดต้นทุนการผลิต

แผ่นพับแบบอื่นนอกจากพับครึ่ง พับ 2 พับ 3 ตอน มักจะใช้วิธีพับเครื่องและพับด้วยมือ หรือการพับบางแบบอาจต้องทำบล็อกปั๊มไดคัทและปั๊มพับด้วยมือ ซึ่งทำให้ราคาต้นทุนการผลิตแผ่นพับสูงขึ้น ทางโรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง รับผลิตแผ่นพับทุกรูปแบบ รับพิมพ์งานจำนวนมากด้วยระบบพิมพ์ออฟเซ็ท และ รับงานจำนวนน้อยขั้นต่ำ 100 ใบขึ้นไปด้วยระบบพิมพ์ดิจิตอลออฟเซ็ท ต้องการสอบถามราคาผลิตแผ่นพับ ติดต่อสอบถามได้ทาง Line Official ID : @laxmirung

รูปแบบการพับแผ่นพับ Folding Styles

รูปแบบการพับ Aเทคนิคการพับ Aรูปแบบการพับ Bเทคนิคการพับ B
1Pamphlet Half Foldแผ่นพับ แบบพับครึ่ง3Pamphlet Z Foldแผ่นพับ แบบพับตัว Z หรือซิกแซก
2Pamphlet Tri Foldแผ่นพับ แบบ 2 พับ 3 ตอน4Pamphlet Concertina Foldแผ่นพับ แบบ Concertina ซิกแซก 3 ตอน
4.Pamphlet Gate Foldแผ่นพับ แบบหน้าต่าง7..Pamphlet French Foldแผ่นพับ แบบ French พับแบบสองพับครึ่ง
5..Pamphlet Full Gate Foldแผ่นพับ แบบหน้าต่าง 2 ทบ8..Pamphlet Map Foldแผ่นพับ แบบแผนที่
6..Pamphlet Double Parallel Foldแผ่นพับ พับแบบขนาน

3 ขั้นตอนในการติดต่อขอราคา แผ่นพับ Pamphlet พับได้ทุกรูปแบบ

Line Official Logo

Add Line Official

ลูกค้ากรุณา Add Line Official : @laxmirung เพื่อเข้าระบบติดต่อ

Specification Icon

Specifications

แจ้งสเปครายละเอียดงาน และ จำนวนที่ต้องการผลิต

Contact Icon

Contact

แจ้งชื่อผู้ติดต่อ ชื่อบริษัท ที่อยู่ TAX ID และเบอร์โทรติดต่อ

สเปคขอราคา

Enter your description
สเปคเพื่อขอราคาแผ่นพับ Pamphlet Monthly
  • ขนาดสำเร็จ (พับแล้ว) และขนาดกางออก และแจ้งรูปแบบการพับ (ดูจากภาพด้านบน)
  • พิมพ์ 4 สี กระดาษอะไรหนากี่แกรม เคลือบหรือไม่ ถ้าเคลือบ ๆ อะไร
  • จำนวนที่ต้องการผลิต
Popular

ราคามาตรฐานแผ่นพับ Pamphlet

แผ่นพับ Pamphlet A4 2 Folds
แผ่นพับ Pamphlet A4 3 Folds
แผ่นพับ Pamphlet A3 2 Folds
แผ่นพับ Pamphlet A3 3 Folds
Laxmirung Order Confirmation Icon

ลูกค้าเซ็นชื่อในใบเสนอราคา หรือเปิด PO ส่งมาทาง Line Official : @laxmirung ถ้าเป็นนามนิติบุคคล กรุณาตรวจสอบชื่อนิติบุคคล ที่อยู่ และ TAX ID ในใบเสนอราคาให้ถูกต้อง ถ้าต้องแก้ไขสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ได้ทันที

กรุณาส่งหลักฐานโอนเงินมาที่ Line Official ID : @laxmirung และแจ้งว่าเป็นเงินโอนของใบเสนอราคารายการใด (เลขที่ใบเสนอราคาดูได้ที่มุมขวาบนของใบเสนอราคา)

บัญชีนามนิติบุคคล : ชื่อบัญชี บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด ธนาคารกสิกรไทย สาขาถนนนวมินทร์ 36 เลขที่บัญชี 077-2-03726-2

บัญชีนามบุคคล : ชื่อบัญชี ธนินพงษ์ ศุภพิทักษ์พงษ์ ธนาคารกสิกรไทย สาขาประดิษฐ์มนูธรรม เลขที่บัญชี 613-2-19007-9

ไฟล์งานแผ่นพับ Pamphlet  กรุณาส่งทางอีเมล์ไปที่ฝ่ายผลิตโดยตรงได้ที่ [email protected] และ cc: [email protected] เบอร์โทรติดต่อฝ่ายผลิต 083 989 5855 หรือ 029484508

ในกรณีที่อยู่จัดส่ง อยู่คนละแห่งกับ Contact ในใบเสนอราคา กรุณาแจ้งสถานที่จัดส่งทาง Line Official ID : @laxmirung โดยสามารถกำหนดรายละเอียดการส่ง สถานที่จัดส่ง ชื่อผู้รับและเบอร์โทรของผู้รับสินค้า งานพิมพ์ของโรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง สามารถหัก ณ.ที่จ่าย ได้ กรุณาให้ใบหัก ณ.ที่จ่าย (ในกรณีนิติบุคคล)

บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด สำนักงานใหญ่

ที่อยู่ 19, 21 ซอยโพธิ์แก้ว 3 แยก 9 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 0105553057069

Why Laxmirung Printing House is Your Choice ?

ทำไมต้องสั่งงานกับโรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง

โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง ดำเนินธุรกิจการพิมพ์ด้วยทีมงานมืออาชีพมากว่า 30 ปี มีประสบการณ์ด้านการออกแบบกราฟฟิกดีไซน์ระดับเอเจนซี่ ทำงานเบื้องหลังให้กับงานโฆษณาสิ่งพิมพ์ระดับประเทศ มีประสบการณ์ด้านแยกสี ถ่ายฟิล์ม ทำเพลท และมีความเชี่ยวชาญด้านการเลือกใช้วัสดุ ระบบการพิมพ์ที่เหมาะสม และการเพิ่มมูลค่างานให้กับสิ่งพิมพ์โดยใช้งบประมาณที่กำหนดได้ เราจึงเป็นโรงพิมพ์ Printing House ที่ได้รับการยอมรับจากองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน และลูกค้าทั่วไปว่าเป็นโรงพิมพ์ระดับมืออาชีพที่ดูแลลูกค้าได้ดีที่สุด เพราะเรามีความเชื่อในการผลิตงานพิมพ์ให้ลุกค้าเสมือนกับเป็นธุรกิจของเราเอง เราจึงกล้าให้คำแนะนำ ช่วยลูกค้าปรับสเปค ให้คำปรึกษาอย่างเต็มที่ และทำงานเพื่อให้ลูกค้าได้บริการ การดูแลงานที่ดีที่สุด

เทคโนโลยี่การพิมพ์

เราใช้เทคโนโลยี่การพิมพ์ที่ดีที่สุด ได้แก่ แท่นพิมพ์ Heidelberg 5 สี, Ryobi 4 สี, Digital Offset Fuji Xerox, HP Latex Inkjet Outdoor และเทคโนโลยี่การพิมพ์ที่ทันสมัย

เสนอราคารวดเร็ว

เราให้ความสำคัญกับการทำใบเสนอราคาที่รวดเร็ว ถูกต้อง ให้คำปรึกษาแนะนำสเปคและจำนวนเพื่อให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุดและราคาที่ถูกมากที่สุด

ที่ปรึกษามืออาชีพ

เรามีทีมกราฟฟิกมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษาวางแผนงาน วัสดุ ระบบการพิมพ์ เทคนิคการเพิ่มมูลค่า ควบคุมต้นทุนและระยะเวลาการผลิต และให้คำปรึกษาการพิมพ์ระดับเอเจนซี่มืออาชีพ

การจัดส่งสินค้า

เราจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ด้วยรถขนส่งของบริษัท ส่งโดย Messenger จากบริษัทฯคู่ค้าที่ไว้ใจได้ จัดส่งสินค้าทางรถขนส่ง เครื่องบิน และ Kerry Express