ป้ายเด้ง

ป้ายแขวน

ป้ายเด้ง Wobbler

ป้ายเด้ง หรือ Wobbler เป็น ป้ายโฆษณาเด้ง เป็นเครื่องมือช่วยการขายบนชั้นวางสินค้า นำเสนอสินค้าให้ดูโดดเด่นดึงดูดสายตาตรงตำแหน่งที่วางอยู่บนชั้น ในทางการตลาดเราเรียกป้ายเด้ง ป้ายก้านเด้ง หรือ Wobbler เป็นงานประเภท Shelf Talker ขนาดงานไม่มีกำหนดตายตัว ขึ้นอยู่กับดีไซน์และการออกแบบของลูกค้า ป้ายเด้งจะทำให้ลูกค้าสามารถสังเกตุเห็นแบรนด์หรือสินค้าง่ายขึ้น เหมาะกับการวางที่หน้าชั้นที่ดูรกและมี Shelf Talker ของสินค้าอื่นที่ดูรกบนชั้นขายสินค้า งานพิมพ์ Wobbler ส่วนใหญ่จะพิมพ์ด้วยกระดาษการ์ดอาร์ต 300 – 350 แกรม พิมพ์ 4 สี 1 หน้า ถ้าจำนวนมากจะพิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ท แต่ถ้าจำนวนน้อยระบบดิจิตอลออฟเซ็ทจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดของการผิต Wobbler สำหรับการออกแบบส่วนใหญ่ Wobbler หรือป้ายเด้งจะมีการไดคัทเป็นทรงตามที่ต้องการเพื่อเรียกร้องสายตาและความสนใจของลูกค้าที่ผ่านไปมาตรงชั้นวางสินค้า สำหรับตัวก้านเด้ง PVC ที่ติดบนงานพิมพ์ขนาดมาตรฐานจะอยู่ที่ 2 x 20 ซ.ม. ติดเทปกาว 2 หน้าเพื่อยึดติดกับตัวป้ายเด้ง 

โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง โรงพิมพ์ลาดพร้าว รับผลิตป้ายเด้ง Wobbler ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ รับพิมพ์ทั้งระบบออฟเซ็ทและพิมพ์ดิจิตอลออฟเซ็ท เคลือบงานด้วย OPP เงาหรือ OPP ด้าน ไดคัท ปะก้านเด้ง PVC ขนาดมาตรฐาน ถ้าท่านสนใจทำราคาหรือสอบถามเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด ได้ทาง Line ID : @laxmirung 

3 ขั้นตอนในการติดต่อขอราคา ป้ายเด้ง Wobbler Shelf Talker

Line Official Logo

Add Line Official

ลูกค้ากรุณา Add Line Official : @laxmirung เพื่อเข้าระบบติดต่อ

Specification Icon

Specifications

แจ้งสเปครายละเอียดงาน และ จำนวนที่ต้องการผลิต

Contact Icon

Contact

แจ้งชื่อผู้ติดต่อ ชื่อบริษัท ที่อยู่ TAX ID และเบอร์โทรติดต่อ

สเปคขอราคา

Enter your description
สเปคขอราคาป้ายก้านเด้ง Wobbler Monthly
  • ขนาดงานพิมพ์ (ระบุหน่วยเป็นซ.ม.หรือนิ้ว) ตัดสี่เหลี่ยมหรือไดคัท กรุณาแจ้งด้วย
  • พิมพ์ 4 สี 1 หน้า เคลือบเงาหรือเคลือบด้าน กรุณาแจ้งการเคลือบด้วย
  • ชนิดกระดาษและความหนากระดาษที่ต้องการใช้ผลิต
  • จำนวนที่ต้องการผลิต
Laxmirung Order Confirmation Icon

ขั้นตอนสั่งงาน ป้ายเด้ง Wobbler

ลูกค้าเซ็นชื่อในใบเสนอราคา หรือเปิด PO ส่งมาทาง Line Official : @laxmirung ถ้าเป็นนามนิติบุคคล กรุณาตรวจสอบชื่อนิติบุคคล ที่อยู่ และ TAX ID ในใบเสนอราคาให้ถูกต้อง ถ้าต้องแก้ไขสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ได้ทันที

กรุณาส่งหลักฐานโอนเงินมาที่ Line Official ID : @laxmirung และแจ้งว่าเป็นเงินโอนของใบเสนอราคารายการใด (เลขที่ใบเสนอราคาดูได้ที่มุมขวาบนของใบเสนอราคา)

บัญชีนามนิติบุคคล : ชื่อบัญชี บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด ธนาคารกสิกรไทย สาขาถนนนวมินทร์ 36 เลขที่บัญชี 077-2-03726-2

บัญชีนามบุคคล : ชื่อบัญชี ธนินพงษ์ ศุภพิทักษ์พงษ์ ธนาคารกสิกรไทย สาขาประดิษฐ์มนูธรรม เลขที่บัญชี 613-2-19007-9

ไฟล์งานป้ายเด้ง Wobbler  กรุณาส่งทางอีเมล์ไปที่ฝ่ายผลิตโดยตรงได้ที่ [email protected] และ cc: [email protected] เบอร์โทรติดต่อฝ่ายผลิต 083 989 5855 หรือ 029484508

ในกรณีที่อยู่จัดส่ง อยู่คนละแห่งกับ Contact ในใบเสนอราคา กรุณาแจ้งสถานที่จัดส่งทาง Line Official ID : @laxmirung โดยสามารถกำหนดรายละเอียดการส่ง สถานที่จัดส่ง ชื่อผู้รับและเบอร์โทรของผู้รับสินค้า งานพิมพ์ของโรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง สามารถหัก ณ.ที่จ่าย ได้ กรุณาให้ใบหัก ณ.ที่จ่าย (ในกรณีนิติบุคคล)

บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด สำนักงานใหญ่

ที่อยู่ 19, 21 ซอยโพธิ์แก้ว 3 แยก 9 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 0105553057069

Why Laxmirung Printing House is Your Choice ?

ทำไมต้องสั่งงานกับโรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง

โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง ดำเนินธุรกิจการพิมพ์ด้วยทีมงานมืออาชีพมากว่า 30 ปี มีประสบการณ์ด้านการออกแบบกราฟฟิกดีไซน์ระดับเอเจนซี่ ทำงานเบื้องหลังให้กับงานโฆษณาสิ่งพิมพ์ระดับประเทศ มีประสบการณ์ด้านแยกสี ถ่ายฟิล์ม ทำเพลท และมีความเชี่ยวชาญด้านการเลือกใช้วัสดุ ระบบการพิมพ์ที่เหมาะสม และการเพิ่มมูลค่างานให้กับสิ่งพิมพ์โดยใช้งบประมาณที่กำหนดได้ เราจึงเป็นโรงพิมพ์ Printing House ที่ได้รับการยอมรับจากองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน และลูกค้าทั่วไปว่าเป็นโรงพิมพ์ระดับมืออาชีพที่ดูแลลูกค้าได้ดีที่สุด เพราะเรามีความเชื่อในการผลิตงานพิมพ์ให้ลุกค้าเสมือนกับเป็นธุรกิจของเราเอง เราจึงกล้าให้คำแนะนำ ช่วยลูกค้าปรับสเปค ให้คำปรึกษาอย่างเต็มที่ และทำงานเพื่อให้ลูกค้าได้บริการ การดูแลงานที่ดีที่สุด

เทคโนโลยี่การพิมพ์

เราใช้เทคโนโลยี่การพิมพ์ที่ดีที่สุด ได้แก่ แท่นพิมพ์ Heidelberg 5 สี, Ryobi 4 สี, Digital Offset Fuji Xerox, HP Latex Inkjet Outdoor และเทคโนโลยี่การพิมพ์ที่ทันสมัย

เสนอราคารวดเร็ว

เราให้ความสำคัญกับการทำใบเสนอราคาที่รวดเร็ว ถูกต้อง ให้คำปรึกษาแนะนำสเปคและจำนวนเพื่อให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุดและราคาที่ถูกมากที่สุด

ที่ปรึกษามืออาชีพ

เรามีทีมกราฟฟิกมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษาวางแผนงาน วัสดุ ระบบการพิมพ์ เทคนิคการเพิ่มมูลค่า ควบคุมต้นทุนและระยะเวลาการผลิต และให้คำปรึกษาการพิมพ์ระดับเอเจนซี่มืออาชีพ

การจัดส่งสินค้า

เราจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ด้วยรถขนส่งของบริษัท ส่งโดย Messenger จากบริษัทฯคู่ค้าที่ไว้ใจได้ จัดส่งสินค้าทางรถขนส่ง เครื่องบิน และ Kerry Express