การ์ดเชิญ Invitation Card

Invitation Card Heading

การ์ดเชิญสำหรับงานองค์กร Official Invitation Card

การ์ดเชิญ บัตรเชิญ Invitation Card เป็นงานพิมพ์ที่นิยมพิมพ์อย่างแพร่หลาย ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการเชิญหรือแจ้งข่าวสารต่าง ๆ ให้กับลูกค้า องค์กรธุรกิจหรือบุคคล การ์ดเชิญโดยปกติจะนิยมพิมพ์ 2 ขนาด คือ ขนาดสำเร็จ 4 x 6 นิ้ว หรือ ขนาดสำเร็จ 5 x 7 นิ้ว ในบางกรณีจะเป็นบัตรเชิญแบบพับคือ ขนาดกางออก 8 x 6 นิ้ว พับครึ่งเป็นขนาดสำเร็จ 4 x 6 นิ้ว หรือ ขนาดกางออก 10 x 7 นิ้ว พับครึ่งเป็นขนาด 5 x 7 นิ้ว และบางแห่งก็ใช้ขนาด A5 (14.85 x 21 ซ.ม.) มาทำเป็นงานการ์ดเชิญ ซึ่งการ์ดเชิญ Invitation Card สามารถทำได้หลากหลายรูปแบบ เช่น การ์ดเชิญเปิดตัวสินค้า การ์ดเชิญงานประชุม การ์ดเชิญงานสัมมนา การ์ดเชิญงานเลี้ยงสังสรรค์ การ์ดอวยพร การ์ดปีใหม่ การ์ด ส.ค.ส. เป็นต้น 

โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง รับผลิตการ์ดเชิญสำหรับงานองค์กรโดยตรง กระดาษที่นิยมใช้สำหรับงานการ์ดเชิญที่นิยมมากที่สุดจะเป็นกระดาษกรีนการ์ด 250 แกรม และ กระดาษ Marshmellow 262 แกรม ซึ่งเป็นงานกระดาษการ์ดเชิญแบบพรีเมี่ยม หรือท่านอาจเลือกกระดาษแบบธรรมดา เช่น กระดาษอาร์ตการ์ด 230 แกรม 260 แกรม หรือ 300 แกรม ก็ได้ ส่วนใหญ่งานพิมพ์การ์ดเชิญจะใช้ระบบดิจิตอลออฟเซ็ท เพราะเป็นงานพิมพ์จำนวนน้อย ต้องการงานด่วนงานเร็วงานสวย ระบบพิมพ์ดิจิตอลจึงเหมาะมากที่สุด ยกเว้นถ้ามีความต้องการผลิตงานการ์ดเชิญจำนวนมาก ทางโรงพิมพ์ลักษมีรุ่งสามารถพิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ทได้ 

3 ขั้นตอนในการติดต่อขอราคา การ์ดเชิญ บัตรเชิญ Invitation Card

Line Official Logo

Add Line Official

ลูกค้ากรุณา Add Line Official : @laxmirung เพื่อเข้าระบบติดต่อ

Specification Icon

Specifications

แจ้งสเปครายละเอียดงาน และ จำนวนที่ต้องการผลิต

Contact Icon

Contact

แจ้งชื่อผู้ติดต่อ ชื่อบริษัท ที่อยู่ TAX ID และเบอร์โทรติดต่อ

สเปคขอราคา

Enter your description
สเปคขอราคา การ์ดเชิญ Card Monthly
  • ขนาดสำเร็จของการ์ด ถ้าเป็นการ์ดแบบพับครึ่ง ขอขนาดกางออกและขนาดสำเร็จ
  • พิมพ์ 4 สี ชนิดกระดาษอะไร ความหนากระดาษกี่แกรม
  • เคลือบหรือไม่ ถ้าเคลือบแจ้งว่า เคลือบ OPP เงา หรือ OPP ด้าน
  • จำนวนพิมพ์กี่ฉบับ
Popular
Laxmirung Order Confirmation Icon

ขั้นตอนสั่งงาน การ์ดเชิญ บัตรเชิญ

ลูกค้าเซ็นชื่อในใบเสนอราคา หรือเปิด PO ส่งมาทาง Line Official : @laxmirung ถ้าเป็นนามนิติบุคคล กรุณาตรวจสอบชื่อนิติบุคคล ที่อยู่ และ TAX ID ในใบเสนอราคาให้ถูกต้อง ถ้าต้องแก้ไขสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ได้ทันที

กรุณาส่งหลักฐานโอนเงินมาที่ Line Official ID : @laxmirung และแจ้งว่าเป็นเงินโอนของใบเสนอราคารายการใด (เลขที่ใบเสนอราคาดูได้ที่มุมขวาบนของใบเสนอราคา)

บัญชีนามนิติบุคคล : ชื่อบัญชี บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด ธนาคารกสิกรไทย สาขาถนนนวมินทร์ 36 เลขที่บัญชี 077-2-03726-2

บัญชีนามบุคคล : ชื่อบัญชี ธนินพงษ์ ศุภพิทักษ์พงษ์ ธนาคารกสิกรไทย สาขาประดิษฐ์มนูธรรม เลขที่บัญชี 613-2-19007-9

ไฟล์งานการ์ดเชิญ Invitation Card กรุณาส่งทางอีเมล์ไปที่ฝ่ายผลิตโดยตรงได้ที่ [email protected] และ cc: [email protected] เบอร์โทรติดต่อฝ่ายผลิต 083 989 5855 หรือ 029484508

ในกรณีที่อยู่จัดส่ง อยู่คนละแห่งกับ Contact ในใบเสนอราคา กรุณาแจ้งสถานที่จัดส่งทาง Line Official ID : @laxmirung โดยสามารถกำหนดรายละเอียดการส่ง สถานที่จัดส่ง ชื่อผู้รับและเบอร์โทรของผู้รับสินค้า งานพิมพ์ของโรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง สามารถหัก ณ.ที่จ่าย ได้ กรุณาให้ใบหัก ณ.ที่จ่าย (ในกรณีนิติบุคคล)

บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด สำนักงานใหญ่

ที่อยู่ 19, 21 ซอยโพธิ์แก้ว 3 แยก 9 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 0105553057069

Why Laxmirung Printing House is Your Choice ?

ทำไมต้องสั่งงานกับโรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง

โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง ดำเนินธุรกิจการพิมพ์ด้วยทีมงานมืออาชีพมากว่า 30 ปี มีประสบการณ์ด้านการออกแบบกราฟฟิกดีไซน์ระดับเอเจนซี่ ทำงานเบื้องหลังให้กับงานโฆษณาสิ่งพิมพ์ระดับประเทศ มีประสบการณ์ด้านแยกสี ถ่ายฟิล์ม ทำเพลท และมีความเชี่ยวชาญด้านการเลือกใช้วัสดุ ระบบการพิมพ์ที่เหมาะสม และการเพิ่มมูลค่างานให้กับสิ่งพิมพ์โดยใช้งบประมาณที่กำหนดได้ เราจึงเป็นโรงพิมพ์ Printing House ที่ได้รับการยอมรับจากองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน และลูกค้าทั่วไปว่าเป็นโรงพิมพ์ระดับมืออาชีพที่ดูแลลูกค้าได้ดีที่สุด เพราะเรามีความเชื่อในการผลิตงานพิมพ์ให้ลุกค้าเสมือนกับเป็นธุรกิจของเราเอง เราจึงกล้าให้คำแนะนำ ช่วยลูกค้าปรับสเปค ให้คำปรึกษาอย่างเต็มที่ และทำงานเพื่อให้ลูกค้าได้บริการ การดูแลงานที่ดีที่สุด

เทคโนโลยี่การพิมพ์

เราใช้เทคโนโลยี่การพิมพ์ที่ดีที่สุด ได้แก่ แท่นพิมพ์ Heidelberg 5 สี, Ryobi 4 สี, Digital Offset Fuji Xerox, HP Latex Inkjet Outdoor และเทคโนโลยี่การพิมพ์ที่ทันสมัย

เสนอราคารวดเร็ว

เราให้ความสำคัญกับการทำใบเสนอราคาที่รวดเร็ว ถูกต้อง ให้คำปรึกษาแนะนำสเปคและจำนวนเพื่อให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุดและราคาที่ถูกมากที่สุด

ที่ปรึกษามืออาชีพ

เรามีทีมกราฟฟิกมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษาวางแผนงาน วัสดุ ระบบการพิมพ์ เทคนิคการเพิ่มมูลค่า ควบคุมต้นทุนและระยะเวลาการผลิต และให้คำปรึกษาการพิมพ์ระดับเอเจนซี่มืออาชีพ

การจัดส่งสินค้า

เราจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ด้วยรถขนส่งของบริษัท ส่งโดย Messenger จากบริษัทฯคู่ค้าที่ไว้ใจได้ จัดส่งสินค้าทางรถขนส่ง เครื่องบิน และ Kerry Express