ถุงกระดาษ Paper Bag

โรงพิมพ์ถุงกระดาษ Paper Bag พิมพ์เร็ว พิมพ์สวย ครบวงจร

ถุงกระดาษ Paper Bag ทำหน้าที่เป็นทั้งบรรจุภัณฑ์และเครื่องมือสื่อสารทางการตลาดที่ทรงประสิทธิภาพ ในแง่ของบรรจุภัณฑ์ ถุงกระดาษเป็นบรรจุภัณฑ์ประเภทกระดาษที่ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม ย่อยสลายง่าย เหมาะกับการใช้บรรจุสินค้าต่าง ๆ เช่น ถุงกระดาษพิมพ์โลโก้ ถุงกระดาษใส่ของ ถุงกระดาษใส่อาหาร ถุงกระดาษใส่ของขวัญ ถุงกระดาษใส่เสื้อผ้า ถุงกระดาษหูหิ้ว ถุงกระดาษสีขาว ถุงแฟชั่น ถุงใส่เสื้อผ้า ถุงใส่เครื่องสำอางค์ ถุงใส่ครีม ถุงใส่เค้ก ถุงกระดาษใส่กาแฟ เป็นต้น การออกแบบถุงกระดาษและการเลือกใช้วัสดุต้องออกแบบและเลือกใช้วัสดุที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ ชนิดกระดาษที่นิยมใช้ กระดาษการ์ดอาร์ต 230 แกรม ซึ่งเป็นขนาดความหนาของกระดาษที่ไม่บางและไม่หนาจนเกินไป และทำการเคลือบ OPP เงา หรือ OPP ด้าน แต่ถ้าต้องการถุงที่ไม่เคลือบ นิยมใช้ กระดาษคราฟท์น้ำตาล เนื้อกระดาษคราฟท์น้ำตาล KI 185 แกรม หรือ เนื้อกระดาษคราฟท์น้ำตาล TA 230 แกรม แต่ถ้าต้องการกระดาษสีขาวอาจเลือกใช้กระดาษการ์ดขาว 185 แกรม หรือ กระดาษรีไซเคิลของ SCG กระดาษกรีนการ์ด 200 แกรม สำหรับในส่วนที่ถุงกระดาษทำหน้าที่เป็นเครื่องมือสื่อสารทางการตลาด เราสามารถออกแบบกราฟฟิกดีไซน์บนถุงกระดาษ ออกแบบ Branding โลโก้องค์กร โลโก้สินค้า ตราสัญลักษณ์สินค้า เพื่อสร้างความประทับใจและภาพจำขององค์กรและผลิตภัณฑ์กับลูกค้า

โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง เป็นโรงพิมพ์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านถุงกระดาษ Paper Bag โดยตรง ลูกค้าสามารถสั่งถุงกระดาษจากโปรโมชั่นถุงกระดาษของโรงพิมพ์ลักษมีรุ่งที่มีให้เลือกมากถึง 18 แบบ หรือสามารถกำหนดขนาดถุงกระดาษที่ตรงกับความต้องการได้ ทางโรงพิมพ์มีทีมงานให้คำปรึกษาขนาดถุงกระดาษที่เหมาะสม ซึ่งจะไม่ทำให้สูญเสียหน้ากระดาษในการพิมพ์มากเกินไปจนทำให้มีผลต่อราคาต้นทุนการผลิต เรายังให้คำแนะนำการออกแบบกราฟฟิกดีไซน์และรายละเอียดประกอบในการผลิตถุง เช่น ชนิดของเชือก การพิมพ์สีพิเศษ การเคลือบแบบพิเศษ ฯลฯ บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด จึงเป็นโรงพิมพ์ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นโรงพิมพ์ผลิตถุงกระดาษที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน บริษัทห้างร้าน ร้านค้าและบุคคลทั่วไป เรารับงานตั้งแต่จำนวน 100 ใบขึ้นไป บริการส่งสินค้าทั่วประเทศ

3 ขั้นตอนในการติดต่อขอราคา ถุงกระดาษ Paper Bag และรับคำปรึกษา

Line Official Logo

Add Line Official

ลูกค้ากรุณา Add Line Official : @laxmirung เพื่อเข้าระบบติดต่อ

Specification Icon

Specifications

แจ้งสเปครายละเอียดงาน และ จำนวนที่ต้องการผลิต

Contact Icon

Contact

แจ้งชื่อผู้ติดต่อ ชื่อบริษัท ที่อยู่ TAX ID และเบอร์โทรติดต่อ

ขอราคาถุงกระดาษ หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊กคุยทาง Line Official : @laxmirung

คลิ๊กไอคอนนี้เข้าไปใน Line Official ID : ลูกค้าแจ้ง ขนาดถุงกระดาษ (กว้าง สูง หนา) พิมพ์กี่สี เคลือบหรือไม่เคลือบ ถ้าเคลือบ เคลือบเงาหรือด้าน กระดาษอะไรหนากี่แกรม จำนวนพิมพ์กี่ใบ พร้อม Contact (ชื่อ-นามสกุล ชื่อบริษัท ที่จัดส่ง และเบอร์โทร) ทางโรงงานจะส่งราคาให้ทันที ถ้าต้องการปรึกษา โทรติดต่อคุณ ธนินพงษ์ ศุภพิทักษ์พงษ์ (ฟีนิกซ์) เบอร์ 0914855445 คุยกับเจ้าของและผู้จัดการฝ่ายการตลาดตรงได้เลย เพื่อให้ได้การสั่งถุงที่ตรงความต้องการมากที่สุด

คลิปสอนวิธีการเลือกถุงกระดาษและการสั่งซื้อ

คลิปสอนวิธีการเลือกสเปคถุงกระดาษที่เหมาะกับความต้องการ การเลือกชนิดกระดาษ การเคลือบ ประเภทหูหิ้ว และวิธีการสั่งซื้อเพื่อให้ตรงความต้องการมากที่สุด จัดทำโดย บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด โรงพิมพ์ลาดพร้าว โดย ธนินพงษ์ ศุภพิทักษ์พงษ์

ถุงกระดาษ เทคนิคการซื้อ
Play Video about Paper Bag Buying Clip

Specification ถุงกระดาษ Paper Bag

สเปคเพื่อขอใบเสนอราคาถุงกระดาษ Monthly
  • ขนาดถุง (กว้าง x สูง x หนาหรือขนาดด้านข้างหรือก้นถุง) หน่วยเป็น ซ.ม. หรือ นิ้ว
  • พิมพ์ออฟเซ็ท 1 สี, 2 สี, 4 สี หรือ 5 สี (กรณีพิมพ์ 1 สีและ 2 สี แจ้งว่าสีอะไร มีสีไหนพิมพ์ปูพื้นเต็ม) ถ้ามีสีพิเศษ Pantone กรุณาระบุด้วย
  • ชนิดกระดาษและความหนากี่แกรม (กระดาษการ์ดอาร์ต, กระดาษคราฟท์น้ำตาล, กระดาษ Liner, กระดาษรีไซเคิลระบุชื่อกระดาษ) ความหนากี่แกรม
  • เคลือบหรือไม่เคลือบ ถ้ามีเคลือบ เคลือบ OPP เงา หรือ เคลือบ OPP ด้าน หรือต้องการงานเคลือบพิเศษ OPP ด้าน + Spot UV
  • เชือกถุงกระดาษ (เชือก PP สีอะไร, เชือกริบบิ้น สีอะไร, เชือกเกลียวกระดาษน้ำตาล, เชือกเกลียวกระดาษขาว, เชือกกระดาษหูพับ, เชือกผ้าดิบ ฯลฯ)
  • เพิ่มมูลค่างานพิมพ์พิเศษ เช่น ปั๊ม K เงิน ปั๊ม K ทอง ปั๊ม K โรสโกลด์ หรือความต้องการพิเศษอื่น ๆ
  • จำนวนที่ต้องการผลิต สามารถขอราคาแบบ Ladder Step ได้ 5 จำนวนต่อแบบ
Popular

ใบเสนอราคา โปรโมชั่น ถุงกระดาษ Paper Bag

โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง มีโปรโมชั่นถุงกระดาษ 18 แบบ แบ่งออกเป็นขนาด S, M และ L ลูกค้าสามารถเลือกขนาดถุงโปรโมชั่นที่ตรงกับความต้องการ ท่านสามารถเปลี่ยนชนิดกระดาษ ความหนากระดาษ เปลี่ยนการเคลือบเป็น ไม่เคลือบ เคลือบ OPP เงา หรือ เคลือบ OPP ด้านได้ เพียงท่านแจ้งทางโรงพิมพ์ ขนาดถุงที่ตรงกับความต้องการของท่าน และแจ้งสิ่งที่ต้องการเปลี่ยนแปลงสเปค (ยกเว้นขนาดถุงในโปรโมชั่นเปลี่ยนไม่ได้) แจ้งมาทาง Line ID : @laxmirung ทางโรงพิมพ์จะทำใบเสนอราคากลับไปให้พิจารณาได้ทันที

ขอเสนอราคางานโบรชัวร์แบบราคามาตรฐาน ซึ่งสเปคที่นำเสนอเป็นสเปคที่มีการสอบถามราคาเป็นประจำ เพื่อเป็นราคาอ้างอิง สำหรับใบเสนอราคาตามความต้องการ รบกวนแจ้งทาง Line Official : @laxmirung ส่งขนาดโบรชัวร์ จำนวนกี่หน้า กระดาษชนิดอะไร หนากี่แกรม ถ้าปกกับเนื้อในกระดาษไม่เหมือนกันแจ้งรายละเอียด ปกเคลือบเงาหรือด้าน จำนวนพิมพ์กี่เล่ม และขอ Contact นามบุคคลหรือบริษัท เพื่อจะได้ส่งราคาให้พิจารณาได้ทันที

โปรโมชั่นถุงกระดาษขนาดเล็ก S-Size

ถุงกระดาษขนาด S แบบ A
ถุงกระดาษขนาด S แบบ B
ถุงกระดาษขนาด S แบบ C
ถุงกระดาษขนาด S แบบ D
ถุงกระดาษขนาด M แบบ E
Under Construction

โปรโมชั่นถุงกระดาษขนาดกลาง M-Size

ถุงกระดาษขนาด M แบบ A
ถุงกระดาษขนาด M แบบ C
ถุงกระดาษขนาด M แบบ D
ถุงกระดาษขนาด M แบบ E
ถุงกระดาษขนาด M แบบ F

โปรโมชั่นถุงกระดาษขนาดใหญ่ L-Size

ถุงกระดาษขนาด L แบบ A
ถุงกระดาษขนาด L แบบ B
ถุงกระดาษขนาด L แบบ C
ถุงกระดาษขนาด L แบบ E
ถุงกระดาษขนาด L แบบ F
Laxmirung Order Confirmation Icon

ขั้นตอนสั่ง ถุงกระดาษ Paper Bag

ลูกค้าเซ็นชื่อในใบเสนอราคา หรือเปิด PO ส่งมาทาง Line Official : @laxmirung ถ้าเป็นนามนิติบุคคล กรุณาตรวจสอบชื่อนิติบุคคล ที่อยู่ และ TAX ID ในใบเสนอราคาให้ถูกต้อง ถ้าต้องแก้ไขสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ได้ทันที

กรุณาส่งหลักฐานโอนเงินมาที่ Line Official ID : @laxmirung และแจ้งว่าเป็นเงินโอนของใบเสนอราคารายการใด (เลขที่ใบเสนอราคาดูได้ที่มุมขวาบนของใบเสนอราคา)

บัญชีนามนิติบุคคล : ชื่อบัญชี บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด ธนาคารกสิกรไทย สาขาถนนนวมินทร์ 36 เลขที่บัญชี 077-2-03726-2

บัญชีนามบุคคล : ชื่อบัญชี ธนินพงษ์ ศุภพิทักษ์พงษ์ ธนาคารกสิกรไทย สาขาประดิษฐ์มนูธรรม เลขที่บัญชี 613-2-19007-9

ไฟล์งานถุงกระดาษ Paper Bag กรุณาส่งทางอีเมล์ไปที่ฝ่ายผลิตโดยตรงได้ที่ [email protected] และ cc: [email protected] เบอร์โทรติดต่อฝ่ายผลิต 083 989 5855 หรือ 029484508

ในกรณีที่อยู่จัดส่ง อยู่คนละแห่งกับ Contact ในใบเสนอราคา กรุณาแจ้งสถานที่จัดส่งทาง Line Official ID : @laxmirung โดยสามารถกำหนดรายละเอียดการส่ง สถานที่จัดส่ง ชื่อผู้รับและเบอร์โทรของผู้รับสินค้า งานพิมพ์ของโรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง สามารถหัก ณ.ที่จ่าย ได้ กรุณาให้ใบหัก ณ.ที่จ่าย (ในกรณีนิติบุคคล)

บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด สำนักงานใหญ่

ที่อยู่ 19, 21 ซอยโพธิ์แก้ว 3 แยก 9 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 0105553057069

Why Laxmirung Printing House is Your Choice ?

ทำไมต้องสั่งงานกับโรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง

โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง ดำเนินธุรกิจการพิมพ์ด้วยทีมงานมืออาชีพมากว่า 30 ปี มีประสบการณ์ด้านการออกแบบกราฟฟิกดีไซน์ระดับเอเจนซี่ ทำงานเบื้องหลังให้กับงานโฆษณาสิ่งพิมพ์ระดับประเทศ มีประสบการณ์ด้านแยกสี ถ่ายฟิล์ม ทำเพลท และมีความเชี่ยวชาญด้านการเลือกใช้วัสดุ ระบบการพิมพ์ที่เหมาะสม และการเพิ่มมูลค่างานให้กับสิ่งพิมพ์โดยใช้งบประมาณที่กำหนดได้ เราจึงเป็นโรงพิมพ์ Printing House ที่ได้รับการยอมรับจากองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน และลูกค้าทั่วไปว่าเป็นโรงพิมพ์ระดับมืออาชีพที่ดูแลลูกค้าได้ดีที่สุด เพราะเรามีความเชื่อในการผลิตงานพิมพ์ให้ลุกค้าเสมือนกับเป็นธุรกิจของเราเอง เราจึงกล้าให้คำแนะนำ ช่วยลูกค้าปรับสเปค ให้คำปรึกษาอย่างเต็มที่ และทำงานเพื่อให้ลูกค้าได้บริการ การดูแลงานที่ดีที่สุด

เทคโนโลยี่การพิมพ์

เราใช้เทคโนโลยี่การพิมพ์ที่ดีที่สุด ได้แก่ แท่นพิมพ์ Heidelberg 5 สี, Ryobi 4 สี, Digital Offset Fuji Xerox, HP Latex Inkjet Outdoor และเทคโนโลยี่การพิมพ์ที่ทันสมัย

เสนอราคารวดเร็ว

เราให้ความสำคัญกับการทำใบเสนอราคาที่รวดเร็ว ถูกต้อง ให้คำปรึกษาแนะนำสเปคและจำนวนเพื่อให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุดและราคาที่ถูกมากที่สุด

ที่ปรึกษามืออาชีพ

เรามีทีมกราฟฟิกมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษาวางแผนงาน วัสดุ ระบบการพิมพ์ เทคนิคการเพิ่มมูลค่า ควบคุมต้นทุนและระยะเวลาการผลิต และให้คำปรึกษาการพิมพ์ระดับเอเจนซี่มืออาชีพ

การจัดส่งสินค้า

เราจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ด้วยรถขนส่งของบริษัท ส่งโดย Messenger จากบริษัทฯคู่ค้าที่ไว้ใจได้ จัดส่งสินค้าทางรถขนส่ง เครื่องบิน และ Kerry Express