หนังสือ คู่มือ Book Booklet

Book Heading

โรงพิมพ์หนังสือ Book คู่มือ Booklet ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ

โรงพิมพ์หนังสือและคู่มือ บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด มีประสบการณ์มากว่า 30 ปี ในวงการหนังสือ เรามีประสบการณ์ตั้งแต่รับออกแบบกราฟฟิกดีไซน์ พิมพ์หนังสือ ทำธุรกิจแยกสี ถ่ายฟิล์ม ทำเพลทหรือแม่พิมพ์ออฟเซ็ท และโรงพิมพ์ทั้งระบบออฟเซ็ทและพิมพ์ดิจิตอล เรายังมีประสบการณ์ในการทำสำนักพิมพ์ ทำนิตยสารและคู่มือจำหน่ายเอง พร้อมทำงานด้วยเทคโนโลยี่ชั้นสูงในการทำหนังสือจากระบบขบวนการก่อนการพิมพ์ Prepress จาก Heidelberg เราจึงมั่นใจว่าเราเป็นโรงพิมพ์ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในการให้คำปรึกษาและรับพิมพ์งานสำหรับผู้ที่สนใจผลิตงานหนังสือหรือคู่มือทุกรูปแบบ เช่น หนังสือฟรี หนังสือรุ่น หนังสือการ์ตูน หนังสือชี้ชวน หนังสือดูดวง หนังสือท่องเที่ยว หนังสือทั่วไป หนังสือธรรมะ หนังสือนิทาน หนังสือนิยาย หนังสือนวนิยาย หนังสือบริคณห์สนธิ หนังสือภาษา หนังสือวรรณกรรม หนังสือสารคดี หนังสืออ้างอิง หนังสือฮวงจุ้ย คู่มือการใช้งาน คู่มือขาย คู่มืองานอนามัย คู่มือซ่อม คู่มือนักเรียน คู่มือตรวจโควิด คู่มือท่องเที่ยว คู่มือธุรการ คู่มือนักศึกษา คู่มือประชาชน คู่มือภาษา คู่มือยา คู่มือรถยนต์ คู่มือศาสนพิธี คู่มืออาหาร เป็นต้น

หนังสือและคู่มือ มีความหลากหลายในด้านการจัดสเปค ราคาจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง เช่น จำนวนหน้า การเข้าเล่มเย็บมุงหลังคา ไสกาว หรือเย็บกี่ไสกาว ปกใช้กระดาษหนากี่แกรม เคลือบเงาหรือด้าน หรือเคลือบด้าน Spot UV มีปั๊มทอง ปั๊มเงิน ปั๊มนูน ปั๊มจม หรือไม่ เนื้อในพิมพ์กี่สี เป็นต้น ดังนั้นงานพิมพ์หนังสือและคู่มือจึงเป็นงานสั่งทำพิเศษเฉพาะงาน ซึ่งผู้สั่งงานจำเป็นต้องแจ้งสเปคงานอย่างละเอียดให้กับทางโรงพิมพ์เพื่อช่วยประเมินราคาให้ โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง มีระบบพิมพ์ออฟเซ็ท ซึ่งเหมาะกับการพิมพ์งานจำนวนมาก คุณภาพระดับมาตรฐาน และระบบพิมพ์ดิจิตอลออฟเซ็ทสำหรับงานหนังสือหรือคู่มือจำนวนน้อย เรามีทีมงานและเทคโนโลยี่ในการพิมพ์ชั้นสูงพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านไม่ว่าจะเป็นลูกค้าบุคคลธรรมดา ลูกค้าองค์กรรัฐหรือเอกชน

3 ขั้นตอนในการติดต่อขอราคา งานพิมพ์หนังสือ Book และคู่มือ Booklet

Line Official Logo

Add Line Official

ลูกค้ากรุณา Add Line Official : @laxmirung เพื่อเข้าระบบติดต่อ

Specification Icon

Specifications

แจ้งสเปครายละเอียดงาน และ จำนวนที่ต้องการผลิต

Contact Icon

Contact

แจ้งชื่อผู้ติดต่อ ชื่อบริษัท ที่อยู่ TAX ID และเบอร์โทรติดต่อ

Specification หนังสือ คู่มือ Book Booklet

สเปคเพื่อขอใบเสนอราคาหนังสือ คู่มือ Monthly
  • ขนาดหนังสือ A4 (21 x 29.7 ซ.ม.), A5 (14.85 x 21 ซ.ม.), B5 (17.8 x 25.4 ซ.ม.) ลักษณะแนวตั้งหรือแนวนอน
  • ปก ชนิดกระดาษ (การ์ดอาร์ต 230, 260, 300 แกรม หรือ กรีนการ์ด 200, 250 แกรม) พิมพ์กี่สี (1, 2, 4 หรือ 5 สี)
  • ปกหนังสือเฉพาะปกหน้าหลัง เคลือบ OPP เงา, เคลือบ OPP ด้าน หรือ เคลือบ OPP ด้าน + Spot UV
  • เทคนิคพิเศษบนปก (ถ้ามี) ปั๊มเงิน ปั๊มทอง ปั๊มนูน ปั๊มจม หรือเทคอื่น แจ้งขนาดของแต่ละเทคนิค พร้อมส่งไฟล์ปกเพื่อประเมินราคา
  • ในกรณีทำปกแข็ง (กรุณาแจ้งรายละเอียดการผลิตที่ต้องการ) เหมาะกับการพิมพ์ 200 -300 เล่มขึ้นไป
  • เนื้อใน ชนิดกระดาษ (ปอนด์หรือกรีนออฟเซ็ท 80, 100, 120 แกรม หรือ กรีนรีด 75 แกรม หรืออาร์ตมัน/ด้าน ระบุแกรม)
  • เนื้อในพิมพ์กี่สี (1, 2 หรือ 4 สี) ถ้ามีการคละสีให้ส่ง Mock-up ขาวของหนังสือเพื่อใช้ในการประเมินราคาที่ถูกที่สุด
  • การเข้าเล่ม เย็บมุงหลังคา, เข้าเล่มไสกาว, เย็บกี่ไสกาว, เย็บห่วงกระดูกงู
  • จำนวนที่ต้องการผลิต สามารถขอราคาแบบ Ladder Step ได้ 5 จำนวนต่อแบบ
Popular
Laxmirung Order Confirmation Icon

ขั้นตอนสั่ง งานหนังสือหรือคู่มือ

ลูกค้าเซ็นชื่อในใบเสนอราคา หรือเปิด PO ส่งมาทาง Line Official : @laxmirung ถ้าเป็นนามนิติบุคคล กรุณาตรวจสอบชื่อนิติบุคคล ที่อยู่ และ TAX ID ในใบเสนอราคาให้ถูกต้อง ถ้าต้องแก้ไขสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ได้ทันที

กรุณาส่งหลักฐานโอนเงินมาที่ Line Official ID : @laxmirung และแจ้งว่าเป็นเงินโอนของใบเสนอราคารายการใด (เลขที่ใบเสนอราคาดูได้ที่มุมขวาบนของใบเสนอราคา)

บัญชีนามนิติบุคคล : ชื่อบัญชี บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด ธนาคารกสิกรไทย สาขาถนนนวมินทร์ 36 เลขที่บัญชี 077-2-03726-2

บัญชีนามบุคคล : ชื่อบัญชี ธนินพงษ์ ศุภพิทักษ์พงษ์ ธนาคารกสิกรไทย สาขาประดิษฐ์มนูธรรม เลขที่บัญชี 613-2-19007-9

ไฟล์งานหนังสือและคู่มือในรูปแบบไฟล์ .ai หรือ Adobe InDesign หรือ PDF กรุณาส่งทางอีเมล์ไปที่ฝ่ายผลิตโดยตรงได้ที่ [email protected] และ cc: [email protected] เบอร์โทรติดต่อฝ่ายผลิต 083 989 5855 หรือ 029484508

ในกรณีที่อยู่จัดส่ง อยู่คนละแห่งกับ Contact ในใบเสนอราคา กรุณาแจ้งสถานที่จัดส่งทาง Line Official ID : @laxmirung โดยสามารถกำหนดรายละเอียดการส่ง สถานที่จัดส่ง ชื่อผู้รับและเบอร์โทรของผู้รับสินค้า งานพิมพ์ของโรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง สามารถหัก ณ.ที่จ่าย ได้ กรุณาให้ใบหัก ณ.ที่จ่าย (ในกรณีนิติบุคคล)

บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด สำนักงานใหญ่

ที่อยู่ 19, 21 ซอยโพธิ์แก้ว 3 แยก 9 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 0105553057069

Why Laxmirung Printing House is Your Choice ?

ทำไมต้องสั่งงานกับโรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง

โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง ดำเนินธุรกิจการพิมพ์ด้วยทีมงานมืออาชีพมากว่า 30 ปี มีประสบการณ์ด้านการออกแบบกราฟฟิกดีไซน์ระดับเอเจนซี่ ทำงานเบื้องหลังให้กับงานโฆษณาสิ่งพิมพ์ระดับประเทศ มีประสบการณ์ด้านแยกสี ถ่ายฟิล์ม ทำเพลท และมีความเชี่ยวชาญด้านการเลือกใช้วัสดุ ระบบการพิมพ์ที่เหมาะสม และการเพิ่มมูลค่างานให้กับสิ่งพิมพ์โดยใช้งบประมาณที่กำหนดได้ เราจึงเป็นโรงพิมพ์ Printing House ที่ได้รับการยอมรับจากองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน และลูกค้าทั่วไปว่าเป็นโรงพิมพ์ระดับมืออาชีพที่ดูแลลูกค้าได้ดีที่สุด เพราะเรามีความเชื่อในการผลิตงานพิมพ์ให้ลุกค้าเสมือนกับเป็นธุรกิจของเราเอง เราจึงกล้าให้คำแนะนำ ช่วยลูกค้าปรับสเปค ให้คำปรึกษาอย่างเต็มที่ และทำงานเพื่อให้ลูกค้าได้บริการ การดูแลงานที่ดีที่สุด

เทคโนโลยี่การพิมพ์

เราใช้เทคโนโลยี่การพิมพ์ที่ดีที่สุด ได้แก่ แท่นพิมพ์ Heidelberg 5 สี, Ryobi 4 สี, Digital Offset Fuji Xerox, HP Latex Inkjet Outdoor และเทคโนโลยี่การพิมพ์ที่ทันสมัย

เสนอราคารวดเร็ว

เราให้ความสำคัญกับการทำใบเสนอราคาที่รวดเร็ว ถูกต้อง ให้คำปรึกษาแนะนำสเปคและจำนวนเพื่อให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุดและราคาที่ถูกมากที่สุด

ที่ปรึกษามืออาชีพ

เรามีทีมกราฟฟิกมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษาวางแผนงาน วัสดุ ระบบการพิมพ์ เทคนิคการเพิ่มมูลค่า ควบคุมต้นทุนและระยะเวลาการผลิต และให้คำปรึกษาการพิมพ์ระดับเอเจนซี่มืออาชีพ

การจัดส่งสินค้า

เราจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ด้วยรถขนส่งของบริษัท ส่งโดย Messenger จากบริษัทฯคู่ค้าที่ไว้ใจได้ จัดส่งสินค้าทางรถขนส่ง เครื่องบิน และ Kerry Express