ปฏิทินตั้งโต๊ะ ปฏิทินแขวน Calendar

Calendar Heading

ปฏิทินตั้งโต๊ะ ปฏิทินแขวน ปฏิทินพก Calendar

โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง โรงพิมพ์ลาดพร้าว รับออกแบบและผลิตงานพิมพ์ ปฏิทิน Calendar ทั้ง ปฏิทินตั้งโต๊ะ ปฏิทินแขวน และ ปฏิทินพก ด้วยระบบดิจิตอลออฟเซ็ท Digital Offset สำหรับงานปฏิทินตั้งโต๊ะจำนวนน้อย และ ระบบออฟเซ็ท Offset สำหรับปฏิทินตั้งโต๊ะจำนวนมากและปฏิทินแขวน เราได้จัดเตรียมไฟล์รูปมาตรฐานและ Template วันที่มาตรฐานให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้สำหรับปฏิทินตั้งโต๊ะด้วย

ปฏิทินตั้งโต๊ะ Calendar เป็นผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นในทางการตลาดเชิงการส่งเสริมการขาย ปฏิทินตั้งโต๊ะที่วางกราฟฟิกอย่างดีจะตั้งอยู่บนโต๊ะของลูกค้า ซึ่งลูกค้าจะเห็น Logo และผลิตภัณฑ์ของเราที่โฆษณาบนปฏิทินทุกวัน ช่วยเตือนความจำและสร้างโอกาสในการขายมากขึ้น นอกจากในแง่ธุรกิจ ปฏิทินตั้งโต๊ะก็ยังเป็นของขวัญชั้นเลิศ สำหรับคู่รัก ที่สามารถทำปฏิทินตั้งโต๊ะเฉพาะคนรักที่สามารถเลือกรูปจากในโทรศัพท์มือถือหรือกล้องถ่ายภาพที่จะเตือนความทรงจำและสร้างความแน่นแฟ้นกันมากขึ้น จึงเป็นของขวัญชั้นดีในวันวาเลนไทน์หรือวันสำคัญต่าง ๆ ปฏิทินตั้งโต๊ะยังสามารถใช้ในกลุ่มครอบครัว ซึ่งจะมีวันสำคัญร่วมกันที่จำเป็นต้องจดจำ เช่น วันไหว้บรรพบุรุษ วันไหว้เจ้าตามความเชื่อของแต่ละครอบครัว ฯลฯ โดยท่านสามารถออกแบบกำหนดวันหยุดหรือวันสำคัญประจำครอบครัวของท่านได้

3 ขั้นตอนในการติดต่อขอราคา ปฏิทินตั้งโต๊ะ ปฏิทินแขวน ปฏิทินพก

Line Official Logo

Add Line Official

ลูกค้ากรุณา Add Line Official : @laxmirung เพื่อเข้าระบบติดต่อ

Specification Icon

Specifications

แจ้งสเปครายละเอียดงาน และ จำนวนที่ต้องการผลิต

Contact Icon

Contact

แจ้งชื่อผู้ติดต่อ ชื่อบริษัท ที่อยู่ TAX ID และเบอร์โทรติดต่อ

สเปคขอใบราคา

Enter your description
สเปคขอราคา ปฏิทิน Calendar Monthly
  • ปฏิทินตั้งโต๊ะ หรือ ปฏิทินแขวน
  • ขนาดของปฏิทิน จำนวนกี่แผ่นต่อชุด
  • จำนวนกี่เล่ม
  • บรรจุภัณฑ์พิเศษ เช่น กรดาษรัดปฏิทิน ซองแก้วใส่ปฏิทิน ซองใส่ปฏิทิน หรือกล่องลูกฟูกบรรจุปฏิทิน
Popular

ตารางราคามาตรฐานงานปฏิทิน Calendar

ตารางราคามาตรฐาน ปฏิทินตั้งโต๊ะและซองใส่ปฏิทินตั้งโต๊ะ

ปฏิทินตั้งโต๊ะ 8 x 6 นิ้ว
ปฏิทินตั้งโต๊ะ 10 x 7นิ้ว
ซองปฏิทิน 6 x 8
ซองปฏิทิน 7 x 10

ตารางราคามาตรฐาน ปฏิทินแขวน Hanging Calendar

ปฏิทินแขวน HC01
ปฏิทินแขวน HC02
ปฏิทินแขวน HC03
ปฏิทินแขวน HC04
Laxmirung Order Confirmation Icon

ขั้นตอนสั่งงาน ปฏิทิน ปฏิทินตั้งโต๊ะ

ลูกค้าเซ็นชื่อในใบเสนอราคา หรือเปิด PO ส่งมาทาง Line Official : @laxmirung ถ้าเป็นนามนิติบุคคล กรุณาตรวจสอบชื่อนิติบุคคล ที่อยู่ และ TAX ID ในใบเสนอราคาให้ถูกต้อง ถ้าต้องแก้ไขสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ได้ทันที

กรุณาส่งหลักฐานโอนเงินมาที่ Line Official ID : @laxmirung และแจ้งว่าเป็นเงินโอนของใบเสนอราคารายการใด (เลขที่ใบเสนอราคาดูได้ที่มุมขวาบนของใบเสนอราคา)

บัญชีนามนิติบุคคล : ชื่อบัญชี บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด ธนาคารกสิกรไทย สาขาถนนนวมินทร์ 36 เลขที่บัญชี 077-2-03726-2

บัญชีนามบุคคล : ชื่อบัญชี ธนินพงษ์ ศุภพิทักษ์พงษ์ ธนาคารกสิกรไทย สาขาประดิษฐ์มนูธรรม เลขที่บัญชี 613-2-19007-9

ไฟล์งานปฏิทิน Calendar กรุณาส่งทางอีเมล์ไปที่ฝ่ายผลิตโดยตรงได้ที่ [email protected] และ cc: [email protected] เบอร์โทรติดต่อฝ่ายผลิต 083 989 5855 หรือ 029484508

ในกรณีที่อยู่จัดส่ง อยู่คนละแห่งกับ Contact ในใบเสนอราคา กรุณาแจ้งสถานที่จัดส่งทาง Line Official ID : @laxmirung โดยสามารถกำหนดรายละเอียดการส่ง สถานที่จัดส่ง ชื่อผู้รับและเบอร์โทรของผู้รับสินค้า งานพิมพ์ของโรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง สามารถหัก ณ.ที่จ่าย ได้ กรุณาให้ใบหัก ณ.ที่จ่าย (ในกรณีนิติบุคคล)

บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด สำนักงานใหญ่

ที่อยู่ 19, 21 ซอยโพธิ์แก้ว 3 แยก 9 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 0105553057069

Why Laxmirung Printing House is Your Choice ?

ทำไมต้องสั่งงานกับโรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง

โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง ดำเนินธุรกิจการพิมพ์ด้วยทีมงานมืออาชีพมากว่า 30 ปี มีประสบการณ์ด้านการออกแบบกราฟฟิกดีไซน์ระดับเอเจนซี่ ทำงานเบื้องหลังให้กับงานโฆษณาสิ่งพิมพ์ระดับประเทศ มีประสบการณ์ด้านแยกสี ถ่ายฟิล์ม ทำเพลท และมีความเชี่ยวชาญด้านการเลือกใช้วัสดุ ระบบการพิมพ์ที่เหมาะสม และการเพิ่มมูลค่างานให้กับสิ่งพิมพ์โดยใช้งบประมาณที่กำหนดได้ เราจึงเป็นโรงพิมพ์ Printing House ที่ได้รับการยอมรับจากองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน และลูกค้าทั่วไปว่าเป็นโรงพิมพ์ระดับมืออาชีพที่ดูแลลูกค้าได้ดีที่สุด เพราะเรามีความเชื่อในการผลิตงานพิมพ์ให้ลุกค้าเสมือนกับเป็นธุรกิจของเราเอง เราจึงกล้าให้คำแนะนำ ช่วยลูกค้าปรับสเปค ให้คำปรึกษาอย่างเต็มที่ และทำงานเพื่อให้ลูกค้าได้บริการ การดูแลงานที่ดีที่สุด

เทคโนโลยี่การพิมพ์

เราใช้เทคโนโลยี่การพิมพ์ที่ดีที่สุด ได้แก่ แท่นพิมพ์ Heidelberg 5 สี, Ryobi 4 สี, Digital Offset Fuji Xerox, HP Latex Inkjet Outdoor และเทคโนโลยี่การพิมพ์ที่ทันสมัย

เสนอราคารวดเร็ว

เราให้ความสำคัญกับการทำใบเสนอราคาที่รวดเร็ว ถูกต้อง ให้คำปรึกษาแนะนำสเปคและจำนวนเพื่อให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุดและราคาที่ถูกมากที่สุด

ที่ปรึกษามืออาชีพ

เรามีทีมกราฟฟิกมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษาวางแผนงาน วัสดุ ระบบการพิมพ์ เทคนิคการเพิ่มมูลค่า ควบคุมต้นทุนและระยะเวลาการผลิต และให้คำปรึกษาการพิมพ์ระดับเอเจนซี่มืออาชีพ

การจัดส่งสินค้า

เราจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ด้วยรถขนส่งของบริษัท ส่งโดย Messenger จากบริษัทฯคู่ค้าที่ไว้ใจได้ จัดส่งสินค้าทางรถขนส่ง เครื่องบิน และ Kerry Express