กรอบลอยแคนวาส

Canvas Floating Frame กรอบลอบแคนวาส

Unique Canvas Frame กรอบลอยแคนวาสสั่งทำตามที่ต้องการ

โรงพิมพ์ลักษมีรุ่งรับผลิตกรอบลอยแคนวาส Canvas Floating Frame ซึ่งคือการพิมพ์ผ้าใบแคนวาสตามขนาดที่ลูกค้ากำหนด Unique CanvasFrame และเข้ากรอบลอยที่ทำด้วยไม้น้ำหนักเบา นิยมใช้งานในลักษณะของขวัญพิเศษชิ้นเดียวในโลก กรอบรูปรับปริญญา กรอบรูปแต่งงาน กรอปรูปแต่งบ้าน กรอบรูปแต่งผนัง เป็นต้น งานพิมพ์กรอบลอยแคนวาสของทางโรงพิมพ์ลักษมีรุ่งมีความแตกต่างที่เราเลือกใช้ ผ้าใบ Canvas เกรดพรีเมี่ยมสำหรับงานพิมพ์ Outdoor โดยตรง และทางโรงพิมพ์ได้ใช้เครื่องพิมพ์ระบบ HP Latex Technology ซึ่งออกแบบมาสำหรับการทำงานพิมพ์ระดับพรีเมี่ยม งานพิมพ์สวยกว่า ทนทานกว่า กรอบรูปที่สั่งตามร้านค้าออนไลน์ซึ่งส่วนใหญ่จะใช้เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท Outdoor Inkjet แบบธรรมดา ซึ่งให้สีสันความคงทนของงานต่างกันอย่างมาก งานติดกรอบลอยมีข้อดีที่มีเป็นกรอบโครงไม้ขึงเฟรมด้วยผ้าใบแคนวาสจึงมีน้ำหนักเบา รูปที่พิมพ์กันน้ำ สีไม่ซีดจาง ที่สำคัญสามารถสั่งทำได้ตามขนาดที่ต้องการ หรือจะสั่งทำตามขนาดกรอบมาตรฐานทั่วไป เช่น 10 x 12 นิ้ว, 12 x 18 นิ้ว, 16 x 20 นิ้ว, 16 x 24 นิ้ว, 20 x 24 นิ้ว หรือ 20 x 30 นิ้ว ก็ได้ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อทาง Line Official ID : @laxmirung

งานกรอบลอยพิมพ์บนผ้าแคนวาสขึงโครงไม้ หรือ CanvasFrame

ผ้าใบแคนวาสเป็นวัสดุสำหรับการพิมพ์งานคุณภาพ ผ้าใบแคนวาส Canvas ปกติจะเป็นผ้าใบที่ใช้ในการลงสีน้ำมัน หรือสี Acrylic เนื้อผ้าใบแคนวาสจะมีความละเอียด สวยงามและมีความแข็งแรงคงทน ออกแบบมาเพื่อการรองรับสีให้ได้งานคุณภาพ ผ้าใบแคนวาสได้ถูกนำมาใช้ในหลายรูปแบบเช่น งานกระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า เป็นต้น แต่ปัจจุบันผ้าใบแคนวาส Canvas for Print ได้ถูกผลิตและสร้างมาเพื่อให้รองรับการพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ท Inkjet เพื่อให้งานออกมาคล้ายคลึงกับงานภาพวาดสีน้ำมัน จึงเป็นที่นิยมใช้ในการตกแต่งบ้าน หรือ ให้เป็นของขวัญที่ระลึกอย่างแพร่หลาย กรอบลอยพิมพ์บนผ้าแคนวาสขึงโครงไม้หรือ CanvasFrame เป็นการพิมพ์ผ้าแคนวาสพิเศษกับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทคุณภาพสูงแล้วนำมาขึงบนโครงไม้ ความแข็งแรงของโครงไม้จะต้องสามารถรับแรงดึงของผ้าใบจึงต้องใช้โครงไม้สำหรับทำโครงกรอบลอยแคนวาสโดยตรง ด้านหลังสามารถเจาะหมุดสำหรับแขวนเพื่อความสะดวกในการใช้ตกแต่งบ้านหรือมอบเป็นของขวัญที่พิเศษสุดสำหรับผู้รับ

กรอบลอยแคนวาสในงานประดับบ้าน Home Decoration

กรอบรูปเป็นหนึ่งองค์ประกอบที่ใช้ตกแต่งบ้าน สมัยก่อนกรอบรูปมักจะเป็นกรอบหลุยส์สีทองและมีลวดลายมาก ๆ ซึ่งก็อาจจะเหมาะกับยุคสมัยและความนิยมในแต่ละช่วงเวลา แต่สำหรับบ้านในปัจจุบัน นิยมการตกแต่งแบบเรียบและจัดวางรูปแบบ Grid หรือการจัดวางรูปในแบบกราฟฟิกที่ทำให้เกิดความโดดเด่น กรอบรูปแบบกรอบลอยแคนวาสเป็นกรอบแบบเรียบหรูดูดีและราคาไม่สูง กรอบลอยราคาถูกมากจึงเหมาะกับการใช้ในงานประดับบ้าน ท่านสามารถนำรูปจากมือถือที่ปัจจุบันสามารถถ่ายภาพความละเอียดสูง นำมาตกแต่งและส่งโรงพิมพ์อย่างสะดวก ในการผลิตก็ใช้เวลาประมาณไม่เกิน 3 วัน (สำหรับงานจำนวนไม่มาก) ก็สามารถได้กรอบลอยไปประดับตกแต่งบ้านได้

3 ขั้นตอนในการติดต่อขอราคา กรอบลอยแคนวาส Canvas Floating Frame

Line Official Logo

Add Line Official

ลูกค้ากรุณา Add Line Official : @laxmirung เพื่อเข้าระบบติดต่อ

Specification Icon

Specifications

แจ้งสเปครายละเอียดงาน และ จำนวนที่ต้องการผลิต

Contact Icon

Contact

แจ้งชื่อผู้ติดต่อ ชื่อบริษัท ที่อยู่ TAX ID และเบอร์โทรติดต่อ

สเปคขอราคา

Enter your description
สเปคขอราคางานกรอบลอยแคนวาส Monthly
  • ขนาดของกรอบลอย
  • งานมีกี่แบบ จำนวนแบบละกี่ชิ้น
  • สถานที่จัดส่งสินค้า
Popular

ราคามาตรฐาน กรอบลอยแคนวาส Canvas Floating Frame

ขนาดกรอบลอย Aราคา Aราคากรอบลอย Bราคา B
10 x 10 นิ้ว หรือ 8 x 12 นิ้ว250.0020 x 20 นิ้ว หรือ 16 x 24 นิ้ว690.00
11 x 11 นิ้ว, 10 x 12 นิ้ว300.0022 x 22 นิ้ว, 20 x 24 นิ้ว790.00
13 x 13 นิ้ว, 10 x 15 นิ้ว350.0025 25 นิ้ว, 20 x 30 นิ้ว950.00
15 x 15 นิ้ว, 12 x 18 นิ้ว420.0030 x 30 นิ้ว, 24 x 36 นิ้ว1,300.00
18 x 18 นิ้ว, 16 x 18 นิ้ว590.0037 x 37 นิ้ว, 30 x 45 นิ้ว1,600.00
Laxmirung Order Confirmation Icon

ขั้นตอนสั่งงาน กรอบลอยแคนวาส

ลูกค้าเซ็นชื่อในใบเสนอราคา หรือเปิด PO ส่งมาทาง Line Official : @laxmirung ถ้าเป็นนามนิติบุคคล กรุณาตรวจสอบชื่อนิติบุคคล ที่อยู่ และ TAX ID ในใบเสนอราคาให้ถูกต้อง ถ้าต้องแก้ไขสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ได้ทันที

กรุณาส่งหลักฐานโอนเงินมาที่ Line Official ID : @laxmirung และแจ้งว่าเป็นเงินโอนของใบเสนอราคารายการใด (เลขที่ใบเสนอราคาดูได้ที่มุมขวาบนของใบเสนอราคา)

บัญชีนามนิติบุคคล : ชื่อบัญชี บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด ธนาคารกสิกรไทย สาขาถนนนวมินทร์ 36 เลขที่บัญชี 077-2-03726-2

บัญชีนามบุคคล : ชื่อบัญชี ธนินพงษ์ ศุภพิทักษ์พงษ์ ธนาคารกสิกรไทย สาขาประดิษฐ์มนูธรรม เลขที่บัญชี 613-2-19007-9

ไฟล์งานกรอบลอย Canvas กรุณาส่งทางอีเมล์ไปที่ฝ่ายผลิตโดยตรงได้ที่ [email protected] และ cc: [email protected] เบอร์โทรติดต่อฝ่ายผลิต 0841239620 หรือ 029484508

ในกรณีที่อยู่จัดส่ง อยู่คนละแห่งกับ Contact ในใบเสนอราคา กรุณาแจ้งสถานที่จัดส่งทาง Line Official ID : @laxmirung โดยสามารถกำหนดรายละเอียดการส่ง สถานที่จัดส่ง ชื่อผู้รับและเบอร์โทรของผู้รับสินค้า งานพิมพ์ของโรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง สามารถหัก ณ.ที่จ่าย ได้ กรุณาให้ใบหัก ณ.ที่จ่าย (ในกรณีนิติบุคคล)

บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด สำนักงานใหญ่

ที่อยู่ 19, 21 ซอยโพธิ์แก้ว 3 แยก 9 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 0105553057069

Why Laxmirung Printing House is Your Choice ?

ทำไมต้องสั่งงานกับโรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง

โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง ดำเนินธุรกิจการพิมพ์ด้วยทีมงานมืออาชีพมากว่า 30 ปี มีประสบการณ์ด้านการออกแบบกราฟฟิกดีไซน์ระดับเอเจนซี่ ทำงานเบื้องหลังให้กับงานโฆษณาสิ่งพิมพ์ระดับประเทศ มีประสบการณ์ด้านแยกสี ถ่ายฟิล์ม ทำเพลท และมีความเชี่ยวชาญด้านการเลือกใช้วัสดุ ระบบการพิมพ์ที่เหมาะสม และการเพิ่มมูลค่างานให้กับสิ่งพิมพ์โดยใช้งบประมาณที่กำหนดได้ เราจึงเป็นโรงพิมพ์ Printing House ที่ได้รับการยอมรับจากองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน และลูกค้าทั่วไปว่าเป็นโรงพิมพ์ระดับมืออาชีพที่ดูแลลูกค้าได้ดีที่สุด เพราะเรามีความเชื่อในการผลิตงานพิมพ์ให้ลุกค้าเสมือนกับเป็นธุรกิจของเราเอง เราจึงกล้าให้คำแนะนำ ช่วยลูกค้าปรับสเปค ให้คำปรึกษาอย่างเต็มที่ และทำงานเพื่อให้ลูกค้าได้บริการ การดูแลงานที่ดีที่สุด

เทคโนโลยี่การพิมพ์

เราใช้เทคโนโลยี่การพิมพ์ที่ดีที่สุด ได้แก่ แท่นพิมพ์ Heidelberg 5 สี, Ryobi 4 สี, Digital Offset Fuji Xerox, HP Latex Inkjet Outdoor และเทคโนโลยี่การพิมพ์ที่ทันสมัย

เสนอราคารวดเร็ว

เราให้ความสำคัญกับการทำใบเสนอราคาที่รวดเร็ว ถูกต้อง ให้คำปรึกษาแนะนำสเปคและจำนวนเพื่อให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุดและราคาที่ถูกมากที่สุด

ที่ปรึกษามืออาชีพ

เรามีทีมกราฟฟิกมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษาวางแผนงาน วัสดุ ระบบการพิมพ์ เทคนิคการเพิ่มมูลค่า ควบคุมต้นทุนและระยะเวลาการผลิต และให้คำปรึกษาการพิมพ์ระดับเอเจนซี่มืออาชีพ

การจัดส่งสินค้า

เราจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ด้วยรถขนส่งของบริษัท ส่งโดย Messenger จากบริษัทฯคู่ค้าที่ไว้ใจได้ จัดส่งสินค้าทางรถขนส่ง เครื่องบิน และ Kerry Express