คูปอง บัตรจอดรถ Voucher

คูปอง วอชเชอร์ ตั๋ว บัตรจอดรถ

คูปอง Coupon วอชเชอร์ Voucher ตั๋ว บัตรจอดรถ

โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง รับพิมพ์คูปอง วอชเชอร์ ทุกรูปแบบ ขนาดมาตรฐานของคูปอง และ วอชเชอร์ ที่นิยมผลิตคือขนาด 15 x 7 ซ.ม., ขนาด 6 x 2.5 นิ้ว และขนาด 3 x 7 นิ้ว หรือลูกค้าสามารถกำหนดขนาดเองได้ขึ้นอยู่กับการดีไซน์และความต้องการของผู้ใช้งาน เรารับพิมพ์คูปองชนิดต่าง ๆ เช่น คูปองวอชเชอร์ Voucher, บัตรกำนัล Gift Voucher, คูปองส่วนลดสินค้าและบริการ, คูปองแลกซื้อสินค้าและบริการ, คูปองบัตรเข้าชมงาน, ตั๋วเข้าชมงาน, คูปองอาหาร, คูปองเครื่องดื่ม, คูปองชิงโชค, คูปองลุ้มรางวัล, คูปองบัตรจอดรถ, คูปองคอนเสิร์ต, คูปองแทนเงินสด, คูปองสะสมแต้ม, คูปองตั๋วโดยสาร ฯลฯ 

โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง พิมพ์คูปองทุกชนิด โดยรองรับตั้งแต่กระดาษบาง เช่น กระดาษปอนด์ 60 แกรม, กระดาษปอนด์ 70 แกรม, กระดาษปอนด์ 80 แกรม หรือถ้าเป็นคูปองหรือบัตรที่พรีเมี่ยมขึ้น ก็สามารถใช้ กระดาษการ์ดขาว, กระดาษการ์ดสี, กระดาษอาร์ตการ์ด หรือกระดาษอาร์ตมันหรืออาร์ตด้านได้ เรารับพิมพ์คูปองจำนวนน้อยได้ด้วยระบบดิจิตอลออฟเซ็ท หรือคูปองหรือบัตรจำนวนมาด้วยระบบออฟเซ็ท รับปรุ รันนัมเบอร์บนตัวคูปอง เข้าเล่มกาวหัว พร้อมจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ สนใจติดต่อสอบถามบริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด ทาง Line Official ID : @laxmirung

 

3 ขั้นตอนในการติดต่อขอราคา คูปอง Voucher ตั๋วและบัตรจอดรถ

Line Official Logo

Add Line Official

ลูกค้ากรุณา Add Line Official : @laxmirung เพื่อเข้าระบบติดต่อ

Specification Icon

Specifications

แจ้งสเปครายละเอียดงาน และ จำนวนที่ต้องการผลิต

Contact Icon

Contact

แจ้งชื่อผู้ติดต่อ ชื่อบริษัท ที่อยู่ TAX ID และเบอร์โทรติดต่อ

สเปคขอใบเสนอราคา

Enter your description
ขอใบเสนอราคา คูปอง Voucher ตั๋ว Monthly
  • ขนาดงาน คูปอง Voucher ตั๋ว บัตรจอดรถ
  • จำนวนที่ต้องการ (เป็นจำนวนกี่ใบ หรือ จำนวนกี่เล่ม ถ้าเป็นเล่มแจ้งว่า 1 เล่มมีกี่แผ่น)
  • พิมพ์กี่สี และกระดาษที่ใช้พิมพ์คือกระดาษอะไร หนากี่แกรม
  • มีปรุ รันนัมเบอร์ (รันนัมเบอร์กี่จุด) หรือไม่ให้ระบุด้วย ในกรณีทำปกให้แจ้งสเปคของปกด้วย
Popular
Laxmirung Order Confirmation Icon

ขั้นตอนสั่งงาน คูปอง วอชเชอร์

ลูกค้าเซ็นชื่อในใบเสนอราคา หรือเปิด PO ส่งมาทาง Line Official : @laxmirung ถ้าเป็นนามนิติบุคคล กรุณาตรวจสอบชื่อนิติบุคคล ที่อยู่ และ TAX ID ในใบเสนอราคาให้ถูกต้อง ถ้าต้องแก้ไขสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ได้ทันที

กรุณาส่งหลักฐานโอนเงินมาที่ Line Official ID : @laxmirung และแจ้งว่าเป็นเงินโอนของใบเสนอราคารายการใด (เลขที่ใบเสนอราคาดูได้ที่มุมขวาบนของใบเสนอราคา)

บัญชีนามนิติบุคคล : ชื่อบัญชี บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด ธนาคารกสิกรไทย สาขาถนนนวมินทร์ 36 เลขที่บัญชี 077-2-03726-2

บัญชีนามบุคคล : ชื่อบัญชี ธนินพงษ์ ศุภพิทักษ์พงษ์ ธนาคารกสิกรไทย สาขาประดิษฐ์มนูธรรม เลขที่บัญชี 613-2-19007-9

ไฟล์งานคูปอง ตั๋ว Voucher หรือบัตรจอดรถ ฯลฯ กรุณาส่งทางอีเมล์ไปที่ฝ่ายผลิตโดยตรงได้ที่ [email protected] และ cc: [email protected] เบอร์โทรติดต่อฝ่ายผลิต 083 989 5855 หรือ 029484508

ในกรณีที่อยู่จัดส่ง อยู่คนละแห่งกับ Contact ในใบเสนอราคา กรุณาแจ้งสถานที่จัดส่งทาง Line Official ID : @laxmirung โดยสามารถกำหนดรายละเอียดการส่ง สถานที่จัดส่ง ชื่อผู้รับและเบอร์โทรของผู้รับสินค้า งานพิมพ์ของโรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง สามารถหัก ณ.ที่จ่าย ได้ กรุณาให้ใบหัก ณ.ที่จ่าย (ในกรณีนิติบุคคล)

บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด สำนักงานใหญ่

ที่อยู่ 19, 21 ซอยโพธิ์แก้ว 3 แยก 9 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 0105553057069

Why Laxmirung Printing House is Your Choice ?

ทำไมต้องสั่งงานกับโรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง

โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง ดำเนินธุรกิจการพิมพ์ด้วยทีมงานมืออาชีพมากว่า 30 ปี มีประสบการณ์ด้านการออกแบบกราฟฟิกดีไซน์ระดับเอเจนซี่ ทำงานเบื้องหลังให้กับงานโฆษณาสิ่งพิมพ์ระดับประเทศ มีประสบการณ์ด้านแยกสี ถ่ายฟิล์ม ทำเพลท และมีความเชี่ยวชาญด้านการเลือกใช้วัสดุ ระบบการพิมพ์ที่เหมาะสม และการเพิ่มมูลค่างานให้กับสิ่งพิมพ์โดยใช้งบประมาณที่กำหนดได้ เราจึงเป็นโรงพิมพ์ Printing House ที่ได้รับการยอมรับจากองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน และลูกค้าทั่วไปว่าเป็นโรงพิมพ์ระดับมืออาชีพที่ดูแลลูกค้าได้ดีที่สุด เพราะเรามีความเชื่อในการผลิตงานพิมพ์ให้ลุกค้าเสมือนกับเป็นธุรกิจของเราเอง เราจึงกล้าให้คำแนะนำ ช่วยลูกค้าปรับสเปค ให้คำปรึกษาอย่างเต็มที่ และทำงานเพื่อให้ลูกค้าได้บริการ การดูแลงานที่ดีที่สุด

เทคโนโลยี่การพิมพ์

เราใช้เทคโนโลยี่การพิมพ์ที่ดีที่สุด ได้แก่ แท่นพิมพ์ Heidelberg 5 สี, Ryobi 4 สี, Digital Offset Fuji Xerox, HP Latex Inkjet Outdoor และเทคโนโลยี่การพิมพ์ที่ทันสมัย

เสนอราคารวดเร็ว

เราให้ความสำคัญกับการทำใบเสนอราคาที่รวดเร็ว ถูกต้อง ให้คำปรึกษาแนะนำสเปคและจำนวนเพื่อให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุดและราคาที่ถูกมากที่สุด

ที่ปรึกษามืออาชีพ

เรามีทีมกราฟฟิกมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษาวางแผนงาน วัสดุ ระบบการพิมพ์ เทคนิคการเพิ่มมูลค่า ควบคุมต้นทุนและระยะเวลาการผลิต และให้คำปรึกษาการพิมพ์ระดับเอเจนซี่มืออาชีพ

การจัดส่งสินค้า

เราจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ด้วยรถขนส่งของบริษัท ส่งโดย Messenger จากบริษัทฯคู่ค้าที่ไว้ใจได้ จัดส่งสินค้าทางรถขนส่ง เครื่องบิน และ Kerry Express