แฟ้มบริษัท แฟ้มกระดาษ Folder

Folder Heading

แฟ้มกระดาษ Folder แฟ้มบริษัทแบบมาตรฐานและสั่งทำพิเศษ

โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง โรงพิมพ์ลาดพร้าว รับออกแบบ พิมพ์ และจัดส่งทั่วประเทศ งานพิมพ์แฟ้มกระดาษหรือแฟ้มบริษัท ซึ่งเป็นงานพิมพ์ประเภทสำนักงาน Office Stationery Print ซึ่งมีหน้าที่ทั้งเป็นแฟ้มสำหรับเก็บเอกสาร และยังทำหน้าที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์ให้กับองค์กร เนื่องจากแฟ้มกระดาษจะถูกใช้อย่างมากในธุรกรรมด้านการขาย ซึ่งฝ่ายขายจะเอาโบรชัวร์ แคตตาล็อก ใบเสนอราคา แผ่น CD ที่แสดงข้อมูลสินค้า และ นามบัตร อยู่ในแฟ้มกระดาษ เพื่อส่งให้ลูกค้าเก็บไว้ แฟ้มกระดาษจึงทำหน้าที่แฟ้มบริษัทฯ ที่ต้องแสดงภาพลักษณ์และช่วยให้ลูกค้าเก็บข้อมูลและทำให้เกิดความจดจำในสินค้าและองค์กร แฟ้มกระดาษหรือแฟ้มบริษัท ส่วนใหญ่จะพิมพ์ 1 ด้าน (ปกหน้า ปกหลัง และลิ้นแฟ้ม) ซึ่งจะนิยมใช้กระดาษการ์ดอาร์ต 1 หน้าหนา 300 แกรม แต่ถ้าท่านต้องการพิมพ์ 2 ด้านซึ่งหมายถึงพิมพ์ด้านในของแฟ้มด้วย นิยมใช้กระดาษการ์ดอาร์ต 2 หน้าหนา 310 แกรม นอกจากนี้แฟ้มยังแบ่งเป็นแฟ้มไม่มีสันและแฟ้มมีสัน เฉพาะแฟ้มมีสันจะมีความแตกต่างตรงที่ทางโรงพิมพ์จะจัดพิมพ์พร้อมติดเทป 2 หน้าให้ลูกค้าเพื่อนำไปขึ้นรูปแฟ้มตอนใช้งานจริง ซึ่งต่างกับแฟ้มไม่มีสันซึ่งปกติโรงพิมพ์จะทำการขึ้นรูปแฟ้มพร้อมใช้งานได้ทันที

โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง รับพิมพ์แฟ้มกระดาษ หรือ แฟ้มบริษัท ด้วยระบบออฟเซ็ท Offset Printing ซึ่งให้คุณภาพในการพิมพ์ที่ดีที่สุด ท่านสามารถเลือกแบบไดคัทของแฟ้มที่เราจัดเตรียมไว้ประมาณ 15 แบบด้านล่าง ซึ่งรับผลิตแฟ้มตั้งแต่ 100 ชิ้นขึ้นไป ท่านสามารถปรับรายละเอียดกระดาษ ความหนาของกระดาษ การเคลือบให้ตรงกับความต้องการของแฟ้มบริษัทของท่านได้ นอกจากนี้โรงพิมพ์ลักษมีรุ่งสามารถส่ง Template ในรูปแบบ .ai ของแฟ้มมาตรฐานทั้ง 15 แบบ เพื่อให้ลูกค้านำไปวางกราฟฟิกดีไซน์และส่งกลับมาผลิตได้อย่างง่ายและรวดเร็วขึ้น แต่ถ้าในกรณีที่แฟ้มของท่านไม่ตรงกับแบบโปรโมชั่นทั้ง 15 แบบ ท่านสามารถกำหนดสเปคแฟ้มพร้อมส่งอาร์ตเวิร์คมาให้ทำราคาให้ได้ โรงงพิมพ์ลักษมีรุ่งมีความยินดีที่จะให้คำปรึกษาการผลิตแฟ้มกระดาษ และเสนอราคาที่ตรงกับความต้องการของท่านอย่างรวดเร็ว เพราะเราคือศูนย์ออกแบบและผลิตแฟ้มกระดาษ พร้อมจัดส่งทั่วประเทศที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นโรงพิมพ์แฟ้มกระดาษที่ดีที่สุดในด้านคุณภาพและบริการ

3 ขั้นตอนในการติดต่อขอราคา แฟ้มกระดาษแบบสั่งทำพิเศษ Folder

Line Official Logo

Add Line Official

ลูกค้ากรุณา Add Line Official : @laxmirung เพื่อเข้าระบบติดต่อ

Specification Icon

Specifications

แจ้งสเปครายละเอียดงาน และ จำนวนที่ต้องการผลิต

Contact Icon

Contact

แจ้งชื่อผู้ติดต่อ ชื่อบริษัท ที่อยู่ TAX ID และเบอร์โทรติดต่อ

สเปคเพื่อขอใบเสนอราคาถุงกระดาษ

Enter your description
สเปคเพื่อขอใบเสนอราคา นามบัตร Monthly
  • ขนาดนามบัตร ปกติขนาด 9 x 5.5 ซ.ม. หรือแจ้งขนาดตามที่ต้องการผลิต
  • พิมพ์ 4 สี 1 ด้านหรือ 2 ด้าน เคลือบหรือไม่เคลือบ ถ้าเคลือบแจ้งว่าเคลือบเงาหรือเคลือบด้าน
  • พิมพ์จำนวนกี่ชื่อ ในแต่ละชื่อ ๆ ละ กี่ใบ (ราคาจะขึ้นอยู่กับจำนวนการพิมพ์ในแต่ละรายชื่อ)
  • หากต้องการเทคนิคพิเศษ เช่น ปั๊ม K ทอง ปั๊ม K เงิน เหยียบมุมมน หรือ ไดคัททรงพิเศษ
Popular

โปรโมชั่น แฟ้มกระดาษ แฟ้มบริษัท Company Folder

โปรโมชั่น แฟ้มกระดาษแบบไม่มีสัน 6 แบบ

แฟ้มบริษัท แบบ A
แฟ้มบริษัท แบบ B
แฟ้มบริษัท แบบ C
แฟ้มบริษัท แบบ D
แฟ้มบริษัท แบบ E
แฟ้มบริษัท แบบ F

โปรโมชั่นแฟ้มกระดาษแบบมีสัน 9 แบบ

แฟ้มบริษัท แบบ G
แฟ้มบริษัท แบบ H
แฟ้มบริษัท แบบ I
แฟ้มบริษัท แบบ J
แฟ้มบริษัท แบบ K
แฟ้มบริษัท แบบ L
แฟ้มบริษัท แบบ M
แฟ้มบริษัท แบบ N
แฟ้มบริษัท แบบ O
Laxmirung Order Confirmation Icon

ขั้นตอนสั่งงาน แฟ้มกระดาษ

ลูกค้าเซ็นชื่อในใบเสนอราคา หรือเปิด PO ส่งมาทาง Line Official : @laxmirung ถ้าเป็นนามนิติบุคคล กรุณาตรวจสอบชื่อนิติบุคคล ที่อยู่ และ TAX ID ในใบเสนอราคาให้ถูกต้อง ถ้าต้องแก้ไขสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ได้ทันที

กรุณาส่งหลักฐานโอนเงินมาที่ Line Official ID : @laxmirung และแจ้งว่าเป็นเงินโอนของใบเสนอราคารายการใด (เลขที่ใบเสนอราคาดูได้ที่มุมขวาบนของใบเสนอราคา)

บัญชีนามนิติบุคคล : ชื่อบัญชี บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด ธนาคารกสิกรไทย สาขาถนนนวมินทร์ 36 เลขที่บัญชี 077-2-03726-2

บัญชีนามบุคคล : ชื่อบัญชี ธนินพงษ์ ศุภพิทักษ์พงษ์ ธนาคารกสิกรไทย สาขาประดิษฐ์มนูธรรม เลขที่บัญชี 613-2-19007-9

ไฟล์งานแฟ้มกระดาษหรือแฟ้มบริษัท Folder  กรุณาส่งทางอีเมล์ไปที่ฝ่ายผลิตโดยตรงได้ที่ [email protected] และ cc: [email protected] เบอร์โทรติดต่อฝ่ายผลิต 083 989 5855 หรือ 029484508

ในกรณีที่อยู่จัดส่ง อยู่คนละแห่งกับ Contact ในใบเสนอราคา กรุณาแจ้งสถานที่จัดส่งทาง Line Official ID : @laxmirung โดยสามารถกำหนดรายละเอียดการส่ง สถานที่จัดส่ง ชื่อผู้รับและเบอร์โทรของผู้รับสินค้า งานพิมพ์ของโรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง สามารถหัก ณ.ที่จ่าย ได้ กรุณาให้ใบหัก ณ.ที่จ่าย (ในกรณีนิติบุคคล)

บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด สำนักงานใหญ่

ที่อยู่ 19, 21 ซอยโพธิ์แก้ว 3 แยก 9 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 0105553057069

Why Laxmirung Printing House is Your Choice ?

ทำไมต้องสั่งงานกับโรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง

โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง ดำเนินธุรกิจการพิมพ์ด้วยทีมงานมืออาชีพมากว่า 30 ปี มีประสบการณ์ด้านการออกแบบกราฟฟิกดีไซน์ระดับเอเจนซี่ ทำงานเบื้องหลังให้กับงานโฆษณาสิ่งพิมพ์ระดับประเทศ มีประสบการณ์ด้านแยกสี ถ่ายฟิล์ม ทำเพลท และมีความเชี่ยวชาญด้านการเลือกใช้วัสดุ ระบบการพิมพ์ที่เหมาะสม และการเพิ่มมูลค่างานให้กับสิ่งพิมพ์โดยใช้งบประมาณที่กำหนดได้ เราจึงเป็นโรงพิมพ์ Printing House ที่ได้รับการยอมรับจากองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน และลูกค้าทั่วไปว่าเป็นโรงพิมพ์ระดับมืออาชีพที่ดูแลลูกค้าได้ดีที่สุด เพราะเรามีความเชื่อในการผลิตงานพิมพ์ให้ลุกค้าเสมือนกับเป็นธุรกิจของเราเอง เราจึงกล้าให้คำแนะนำ ช่วยลูกค้าปรับสเปค ให้คำปรึกษาอย่างเต็มที่ และทำงานเพื่อให้ลูกค้าได้บริการ การดูแลงานที่ดีที่สุด

เทคโนโลยี่การพิมพ์

เราใช้เทคโนโลยี่การพิมพ์ที่ดีที่สุด ได้แก่ แท่นพิมพ์ Heidelberg 5 สี, Ryobi 4 สี, Digital Offset Fuji Xerox, HP Latex Inkjet Outdoor และเทคโนโลยี่การพิมพ์ที่ทันสมัย

เสนอราคารวดเร็ว

เราให้ความสำคัญกับการทำใบเสนอราคาที่รวดเร็ว ถูกต้อง ให้คำปรึกษาแนะนำสเปคและจำนวนเพื่อให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุดและราคาที่ถูกมากที่สุด

ที่ปรึกษามืออาชีพ

เรามีทีมกราฟฟิกมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษาวางแผนงาน วัสดุ ระบบการพิมพ์ เทคนิคการเพิ่มมูลค่า ควบคุมต้นทุนและระยะเวลาการผลิต และให้คำปรึกษาการพิมพ์ระดับเอเจนซี่มืออาชีพ

การจัดส่งสินค้า

เราจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ด้วยรถขนส่งของบริษัท ส่งโดย Messenger จากบริษัทฯคู่ค้าที่ไว้ใจได้ จัดส่งสินค้าทางรถขนส่ง เครื่องบิน และ Kerry Express