หนังสือสวดมนต์

Chanting Book Heading

หนังสือสวดมนต์สั่งทำพิเศษ หนังสือธรรมะ Mantra Book

โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง โรงพิมพ์ลาดพร้าว รับผลิตหนังสือสวดมนต์แบบสั่งทำพิเศษ ลูกค้าจำนวนมากที่ชอบหนังสือสวดมนต์ หรือชอบเผยแพร่ธรรมะทุกศาสนา เช่น ศาสนาพุทธ ศาสนาคริสต์ ศาสนาอิสลาม ศาสนาเต๋า เป็นต้น มีความประสงค์จะผลิตหนังสือที่แตกต่างจากหนังสือที่มีจำหน่าย สามารถสั่งทำหนังสือแบบพิเศษทั้งในรูปแบบของหนังสือสวดมนต์ และหนังสือธรรมะ ในสไตล์และดีไซน์ที่ตัวเองกำหนดได้ โรงพิมพ์ลักษมีรุ่งเล็งเห็นประโยชน์ของการทำหนังสือสวดมนต์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่สวดมนต์เป็นประจำมักจะมีปัญหาในการต้องใช้หนังสือสวดมนต์หลายเล่ม เพราะในแต่ละเล่มจะมีบทสวดที่บางครั้งไม่ครบถ้วนหรือมีบทสวดพิเศษของครูบาอาจารย์ และยังมีปัญหาทำให้เปิดพลิกไปมาทำให้เกิดอุปสรรคในการสวดมนต์สร้างกุศล ลูกค้าจำนวนมากที่เกิดปัญหาลักษณะนี้จึงเลือกหาโรงพิมพ์ที่ช่วยในการจัดวางบทสวดมนต์ ร้อยเรียงตามความศรัทธาและความถนัดให้เป็นหนังสือสวดมนต์ประจำตัวหรือประจำครอบครัว ซึ่งช่วยให้การสวดมนต์เป็นไปด้วยความราบรื่น บางท่านที่สูงอายุอาจต้องการหนังสือสวดมนต์พิเศษที่มีขนาดตัวอักษรใหญ่มาก ๆ เพื่อให้สามารถสวดได้อย่างสะดวกก็สามารถสั่งทำหนังสือสวดมนต์พิเศษได้ นอกจากหนังสือสวดมนต์ เรายังรับพิมพ์หนังสือธรรมะแบบสั่งทำได้ด้วย ซึ่งเหมาะกับการใช้แจกตามวัด แจกตามองค์กร แจกในงานสาธารณะกุศล หรือแม้กระทั่งงานศพ ก็สามารถสั่งทำหนังสือพิเศษสำหรับแจกผู้เข้าร่วมพิธีได้ หากท่านสนใจทำหนังสือสวดมนต์และหนังสือธรรมะ ติดต่อสอบถามขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Line Official ID : @laxmirung

3 ขั้นตอนในการติดต่อขอราคา นามบัตร Name Card และรับคำปรึกษา

Line Official Logo

Add Line Official

ลูกค้ากรุณา Add Line Official : @laxmirung เพื่อเข้าระบบติดต่อ

Specification Icon

Specifications

แจ้งสเปครายละเอียดงาน และ จำนวนที่ต้องการผลิต

Contact Icon

Contact

แจ้งชื่อผู้ติดต่อ ชื่อบริษัท ที่อยู่ TAX ID และเบอร์โทรติดต่อ

คลิปอธิบายเรื่องหนังสือสวดมนต์แบบสั่งทำพิเศษ

สเปคขอราคา

Enter your description
สเปคขอราคาหนังสือสวดมนต์ Monthly
  • ขนาดหนังสือ A5, A4 หรือ B5
  • จำนวนกี่หน้ารวมปก ปกกระดาษอะไร หนากี่แกรม เคลือบเงาหรือด้าน หรือไม่เคลือบ
  • เนื้อในพิมพ์ 1 สี (ดำหรือสีอื่น) หรือพิมพ์ 4 สี กระดาษอะไร หนากี่แกรม
  • จำนวนผลิตกี่เล่ม
Popular
Laxmirung Order Confirmation Icon

ขั้นตอนสั่งงาน นามบัตร

ลูกค้าเซ็นชื่อในใบเสนอราคา หรือเปิด PO ส่งมาทาง Line Official : @laxmirung ถ้าเป็นนามนิติบุคคล กรุณาตรวจสอบชื่อนิติบุคคล ที่อยู่ และ TAX ID ในใบเสนอราคาให้ถูกต้อง ถ้าต้องแก้ไขสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ได้ทันที

กรุณาส่งหลักฐานโอนเงินมาที่ Line Official ID : @laxmirung และแจ้งว่าเป็นเงินโอนของใบเสนอราคารายการใด (เลขที่ใบเสนอราคาดูได้ที่มุมขวาบนของใบเสนอราคา)

บัญชีนามนิติบุคคล : ชื่อบัญชี บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด ธนาคารกสิกรไทย สาขาถนนนวมินทร์ 36 เลขที่บัญชี 077-2-03726-2

บัญชีนามบุคคล : ชื่อบัญชี ธนินพงษ์ ศุภพิทักษ์พงษ์ ธนาคารกสิกรไทย สาขาประดิษฐ์มนูธรรม เลขที่บัญชี 613-2-19007-9

ไฟล์งานนามบัตร Name Card  กรุณาส่งทางอีเมล์ไปที่ฝ่ายผลิตโดยตรงได้ที่ [email protected] และ cc: [email protected] เบอร์โทรติดต่อฝ่ายผลิต 083 989 5855 หรือ 029484508

ในกรณีที่อยู่จัดส่ง อยู่คนละแห่งกับ Contact ในใบเสนอราคา กรุณาแจ้งสถานที่จัดส่งทาง Line Official ID : @laxmirung โดยสามารถกำหนดรายละเอียดการส่ง สถานที่จัดส่ง ชื่อผู้รับและเบอร์โทรของผู้รับสินค้า งานพิมพ์ของโรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง สามารถหัก ณ.ที่จ่าย ได้ กรุณาให้ใบหัก ณ.ที่จ่าย (ในกรณีนิติบุคคล)

บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด สำนักงานใหญ่

ที่อยู่ 19, 21 ซอยโพธิ์แก้ว 3 แยก 9 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 0105553057069

Why Laxmirung Printing House is Your Choice ?

ทำไมต้องสั่งงานกับโรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง

โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง ดำเนินธุรกิจการพิมพ์ด้วยทีมงานมืออาชีพมากว่า 30 ปี มีประสบการณ์ด้านการออกแบบกราฟฟิกดีไซน์ระดับเอเจนซี่ ทำงานเบื้องหลังให้กับงานโฆษณาสิ่งพิมพ์ระดับประเทศ มีประสบการณ์ด้านแยกสี ถ่ายฟิล์ม ทำเพลท และมีความเชี่ยวชาญด้านการเลือกใช้วัสดุ ระบบการพิมพ์ที่เหมาะสม และการเพิ่มมูลค่างานให้กับสิ่งพิมพ์โดยใช้งบประมาณที่กำหนดได้ เราจึงเป็นโรงพิมพ์ Printing House ที่ได้รับการยอมรับจากองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน และลูกค้าทั่วไปว่าเป็นโรงพิมพ์ระดับมืออาชีพที่ดูแลลูกค้าได้ดีที่สุด เพราะเรามีความเชื่อในการผลิตงานพิมพ์ให้ลุกค้าเสมือนกับเป็นธุรกิจของเราเอง เราจึงกล้าให้คำแนะนำ ช่วยลูกค้าปรับสเปค ให้คำปรึกษาอย่างเต็มที่ และทำงานเพื่อให้ลูกค้าได้บริการ การดูแลงานที่ดีที่สุด

เทคโนโลยี่การพิมพ์

เราใช้เทคโนโลยี่การพิมพ์ที่ดีที่สุด ได้แก่ แท่นพิมพ์ Heidelberg 5 สี, Ryobi 4 สี, Digital Offset Fuji Xerox, HP Latex Inkjet Outdoor และเทคโนโลยี่การพิมพ์ที่ทันสมัย

เสนอราคารวดเร็ว

เราให้ความสำคัญกับการทำใบเสนอราคาที่รวดเร็ว ถูกต้อง ให้คำปรึกษาแนะนำสเปคและจำนวนเพื่อให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุดและราคาที่ถูกมากที่สุด

ที่ปรึกษามืออาชีพ

เรามีทีมกราฟฟิกมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษาวางแผนงาน วัสดุ ระบบการพิมพ์ เทคนิคการเพิ่มมูลค่า ควบคุมต้นทุนและระยะเวลาการผลิต และให้คำปรึกษาการพิมพ์ระดับเอเจนซี่มืออาชีพ

การจัดส่งสินค้า

เราจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ด้วยรถขนส่งของบริษัท ส่งโดย Messenger จากบริษัทฯคู่ค้าที่ไว้ใจได้ จัดส่งสินค้าทางรถขนส่ง เครื่องบิน และ Kerry Express