วอลเปเปอร์ Wall Paper

3M Wallpaper Heading

Wallpaper วอลเปเปอร์ วัสดุ 3M และ Neschen

โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง รับผลิตงาน Wallpaper หรือวอลเปเปอร์ติดผนัง แบบสั่งพิมพ์ตามขนาดผนัง เป็นวอลเปเปอร์ชนิดพิเศษที่จะเปลี่ยนการตกแต่งผนังบ้าน ผนังสำนักงาน ผนังห้อง ให้เป็นสไตล์ที่เรากำหนดได้ เป็นสไตล์เฉพาะตัว ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกแบบมาสั่งพิมพ์ได้ตามความต้องการ โรงพิมพ์ลักษมีรุ่งมีโซลูชั่น วอลเปเปอร์ ให้ลูกค้าเลือกได้ 2 รูปแบบ คือ วอลเปเปอร์เนื้อกระดาษอย่างดีเนื้อทรายหลังกระดาษ  และ วอลเปเปอร์สติ๊กเกอร์สำหรับการติดบนผนังปูนหรือผนังขลุขละ เราพร้อมช่วยแปลงไอเดีย ความคิด ความฝันของคุณในทุกมิติในการตกแต่งภายในในรูปแบบ Wallpaper เรามีทีมงานที่ให้คำปรึกษา แนะนำการซื้อภาพและทำไฟล์ พิมพ์งาน และติดตั้งด้วยทีมงานติดตั้งวอลเปเปอร์มืออาชีพ  ซึ่งงานวอลเปเปอร์เหมาะสำหรับงานตกแต่งร้านอาหาร, งานตกแต่งร้านสปาไทย, งานตกแต่งโรงแรม, งานตกแต่งสำนักงาน, งานตกแต่งร้านค้า โชว์รูม , งานตกแต่งบ้านพักอาศัย, งานตกแต่งวัด ห้องพระ หรืออาราม,  งานตกแต่งห้องนอน, งานตกแต่งห้องเด็ก

วัสดุ Wallpaper เนื้อทรายหลังกระดาษ NESCHEN จากประเทศเยอรมัน

วัสดุวอลเปเปอร์เนื้อทรายหลังกระดาษที่เราเลือกเป็นวัสดุวอลเปเปอร์ Wallpaper ใช้วัสดุของ NESCHEN จากประเทศเยอรมัน วัสดุนี้ใช้พิมพ์กับเครื่องพิมพ์ HP Latex Technology เป็นโซลูชั่นที่เหมาะกับงานวอลเปเปอร์ทดแทนวอลเปเปอร์มาตรฐานที่ต้องเลือกซื้อลายกราฟฟิกธรรมดา วัสดุตัวนี้เป็นวัสดุเนื้อทรายเหมาะกับวอลเปอเปอร์ที่ติดตั้งงานภายในบนพื้นผิวเรียบ น้ำหนักของวัสดุ 170 แกรมต่อตารางเมตร ที่ให้คุณภาพงานพิมพ์ระดับ Photorealistic Quality ทนต่อการขูดขีดและสามารถใช้น้ำเช็ดทำความสะอาดได้

วัสดุสติ๊กเกอร์ Wallpaper คุณภาพ 3M รุ่น IJ8624 ติดพื้นขลุขละได้

วัสดุวอลเปเปอร์แบบสติ๊กเกอร์ของ 3M คือการเลือกใช้สติ๊กเกอร์ติดผนังของ 3M ซึ่งคือสติ๊กเกอร์ 3M รุ่น IJ8624 ซึ่งมีความหนา 50 ไมครอน เป็นฟิล์มกราฟฟิกที่ออกแบบสำหรับติดบนพื้นผิวที่ไม่เรียบ (Graphic Film for Textured Surfaces) สติ๊กเกอร์ 3M รุ่นนี้ สามารถติดบนผนังที่เรียบหรือไม่เรียบก็ได้ เช่น ผนังปูน ผนังที่มีความโค้ง พื้นผิวบล็อกคอนกรีต พื้นผิวอิฐ พื้นผิวหินกระเบื้อง ผนังกระเบื้องห้องครัว เป็นต้น ซึ่งเป็นโซลูชั่นสำหรับผู้ที่ต้องการออกแบบกราฟฟิกดีไซน์ผนังของตัวเอง หรือ การสร้างวอลเปเปอร์บนผนังด้วยแบบที่กำหนดเองได้ ซึ่งค่าใช้จ่ายในการพิมพ์และติดตั้งไม่ได้ต่างจากการติดผนังด้วยกระดาษวอลเปเปอร์มากนัก สติ๊กเกอร์ 3M รุ่น IJ8624 นี้ เป็นฟิล์ม 3M ที่มีความยืดหยุ่นและพิมพ์งานได้อย่างสวยงาม โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง ได้ใช้ฟิล์ม 3M รุ่นนี้กับระบบการพิมพ์ HP Latex Technology ซึ่งเป็นระบบการพิมพ์งานวอลเปเปอร์ที่ยอมรับทั่วโลกว่าเป็นโซลูชั่นการพิมพ์วอลเปเปอร์ที่ดีที่สุด ให้ความสวยงาม คมชัด คุณภาพระดับดีเลศ เหมาะสำหรับงานกราฟฟิกตกแต่งผนัง การพิมพ์ให้สีสันที่สดใส ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ที่สำคัญคือสามารถติดบนพื้นผิวขลุขละได้ ซึ่งนำมาซึ่งภาพลักษณ์ที่โดดเด่นมีความแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว 

3 ขั้นตอนในการติดต่อขอราคา งานวอลเปเปอร์ Wallpaper

Line Official Logo

Add Line Official

ลูกค้ากรุณา Add Line Official : @laxmirung เพื่อเข้าระบบติดต่อ

Specification Icon

Specifications

แจ้งสเปครายละเอียดงาน และ จำนวนที่ต้องการผลิต

Contact Icon

Contact

แจ้งชื่อผู้ติดต่อ ชื่อบริษัท ที่อยู่ TAX ID และเบอร์โทรติดต่อ

สเปคขอราคา

Enter your description
สเปคขอราคาวอลเปเปอร์ติดผนัง Monthly
  • วัสดุวอลเปเปอร์สติ๊กเกอร์ 3M รุ่น IJ8624 หรือ วอลเปเปอร์เนื้อทรายหลังกระดาษยี่ห้อ Neschen
  • ถ่ายรูปพื้นผิวผนังที่ต้องการติดวอลเปเปอร์และสถานที่ติดตั้งงาน
  • ขนาดกราฟฟิกที่ต้องการติด (แจ้งขนาดในแต่ละผนังให้ครบถ้วน
Popular
Laxmirung Order Confirmation Icon

ขั้นตอนสั่งงาน Wallpaper

ลูกค้าเซ็นชื่อในใบเสนอราคา หรือเปิด PO ส่งมาทาง Line Official : @laxmirung ถ้าเป็นนามนิติบุคคล กรุณาตรวจสอบชื่อนิติบุคคล ที่อยู่ และ TAX ID ในใบเสนอราคาให้ถูกต้อง ถ้าต้องแก้ไขสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ได้ทันที

กรุณาส่งหลักฐานโอนเงินมาที่ Line Official ID : @laxmirung และแจ้งว่าเป็นเงินโอนของใบเสนอราคารายการใด (เลขที่ใบเสนอราคาดูได้ที่มุมขวาบนของใบเสนอราคา)

บัญชีนามนิติบุคคล : ชื่อบัญชี บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด ธนาคารกสิกรไทย สาขาถนนนวมินทร์ 36 เลขที่บัญชี 077-2-03726-2

บัญชีนามบุคคล : ชื่อบัญชี ธนินพงษ์ ศุภพิทักษ์พงษ์ ธนาคารกสิกรไทย สาขาประดิษฐ์มนูธรรม เลขที่บัญชี 613-2-19007-9

ไฟล์งานพิมพ์วอลเปเปอร์ กรุณาส่งทางอีเมล์ไปที่ฝ่ายผลิตโดยตรงได้ที่ [email protected] และ cc: [email protected] เบอร์โทรติดต่อฝ่ายผลิต 084 123 9620 หรือ 029484508

ในกรณีที่อยู่จัดส่ง อยู่คนละแห่งกับ Contact ในใบเสนอราคา กรุณาแจ้งสถานที่จัดส่งทาง Line Official ID : @laxmirung โดยสามารถกำหนดรายละเอียดการส่ง สถานที่จัดส่ง ชื่อผู้รับและเบอร์โทรของผู้รับสินค้า งานพิมพ์ของโรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง สามารถหัก ณ.ที่จ่าย ได้ กรุณาให้ใบหัก ณ.ที่จ่าย (ในกรณีนิติบุคคล)

บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด สำนักงานใหญ่

ที่อยู่ 19, 21 ซอยโพธิ์แก้ว 3 แยก 9 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 0105553057069

Why Laxmirung Printing House is Your Choice ?

ทำไมต้องสั่งงานกับโรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง

โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง ดำเนินธุรกิจการพิมพ์ด้วยทีมงานมืออาชีพมากว่า 30 ปี มีประสบการณ์ด้านการออกแบบกราฟฟิกดีไซน์ระดับเอเจนซี่ ทำงานเบื้องหลังให้กับงานโฆษณาสิ่งพิมพ์ระดับประเทศ มีประสบการณ์ด้านแยกสี ถ่ายฟิล์ม ทำเพลท และมีความเชี่ยวชาญด้านการเลือกใช้วัสดุ ระบบการพิมพ์ที่เหมาะสม และการเพิ่มมูลค่างานให้กับสิ่งพิมพ์โดยใช้งบประมาณที่กำหนดได้ เราจึงเป็นโรงพิมพ์ Printing House ที่ได้รับการยอมรับจากองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน และลูกค้าทั่วไปว่าเป็นโรงพิมพ์ระดับมืออาชีพที่ดูแลลูกค้าได้ดีที่สุด เพราะเรามีความเชื่อในการผลิตงานพิมพ์ให้ลุกค้าเสมือนกับเป็นธุรกิจของเราเอง เราจึงกล้าให้คำแนะนำ ช่วยลูกค้าปรับสเปค ให้คำปรึกษาอย่างเต็มที่ และทำงานเพื่อให้ลูกค้าได้บริการ การดูแลงานที่ดีที่สุด

เทคโนโลยี่การพิมพ์

เราใช้เทคโนโลยี่การพิมพ์ที่ดีที่สุด ได้แก่ แท่นพิมพ์ Heidelberg 5 สี, Ryobi 4 สี, Digital Offset Fuji Xerox, HP Latex Inkjet Outdoor และเทคโนโลยี่การพิมพ์ที่ทันสมัย

เสนอราคารวดเร็ว

เราให้ความสำคัญกับการทำใบเสนอราคาที่รวดเร็ว ถูกต้อง ให้คำปรึกษาแนะนำสเปคและจำนวนเพื่อให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุดและราคาที่ถูกมากที่สุด

ที่ปรึกษามืออาชีพ

เรามีทีมกราฟฟิกมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษาวางแผนงาน วัสดุ ระบบการพิมพ์ เทคนิคการเพิ่มมูลค่า ควบคุมต้นทุนและระยะเวลาการผลิต และให้คำปรึกษาการพิมพ์ระดับเอเจนซี่มืออาชีพ

การจัดส่งสินค้า

เราจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ด้วยรถขนส่งของบริษัท ส่งโดย Messenger จากบริษัทฯคู่ค้าที่ไว้ใจได้ จัดส่งสินค้าทางรถขนส่ง เครื่องบิน และ Kerry Express