กระดาษห่อของขวัญ

กระดาษห่อของ Wrapping Paper กระดาษคราฟท์ขาว MG Paper

กระดาษห่อของขวัญ กระดาษห่อเสื้อ กระดาษห่ออาหาร กระดาษห่อสินค้าเพื่อบรรจุลงกล่อง หรือ Wrapping Paper เป็นงานพิมพ์ที่ใช้ในองค์กรที่ต้องการสร้างภาพลักษณ์ ในการใช้กระดาษห่อสินค้าหรือห่อของขวัญเพื่อส่งให้ลูกค้า คู่ค้า หรือกลุ่มเป้าหมายเป็นความร่วมมือระหว่างแผนกการตลาดและฝ่ายสำนักงานที่สนับสนุนงานพิมพ์ที่ใช้ในองค์กร ส่วนบริหารสำนักงานมักจะมีโอกาสในการให้ของขวัญกับลูกค้าในช่วงเทศกาลสำคัญ เช่น เทศกาลปีใหม่ เทศกาลตรุษจีน เทศกาลสงกรานต์  Event พิเศษที่จัดขึ้น หรือ การให้ของที่ระลึกกับผู้ที่เข้ามาเยี่ยมองค์กรไม่ว่าจะเป็น ลูกค้า หรือ คู่ค้า

โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง เป็นโรงพิมพ์ที่รับพิมพ์ กระดาษห่อของขวัญ กระดาษห่อเสื้อ กระดาษห่ออาหาร ซึ่งใช้ห่อของขวัญหรือสินค้าชิ้นพิเศษที่ต้องการความสวยงามและดูพรีเมี่ยมเป็นของที่ทางองค์กรตั้งใจทำเพื่อมอบให้กับลูกค้าเพื่อสร้างความประทับใจและตอกย้ำภาพลักษณ์ขององค์กร  หรือ Corporate Identity และ Brand Identity ได้อย่างดีที่สุด

กระดาษห่อของยอดนิยม MG 46 แกรม

กระดาษ MG Paper หรือกระดาษ Machine Glazed เป็นกระดาษคราฟท์ขาว ที่มีผิวมันหน้าเดียว มีลักษณะกระดาษที่บางซึ่งปัจจุบันทางโรงงานเดินกระดาษ MG นำเข้ามาจำหน่ายแกรมเดียวคือความหนา 46 แกรม ซึ่งเป็นกระดาษที่บางพอดีกับการทำกระดาษห่อของขวัญ แต่เนื่องจากกระดาษบางจึงสามารถพิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ทเพียง 1 สีเท่านั้น กระดาษตัวนี้เป็นกระดาษที่สามารถนำเข้าไมโครเวฟได้ จึงเป็นกระดาษที่นิยมใช้กับงานบรรจุภัณฑ์ห่ออาหาร เช่น กระดาษห่อขนมปัง กระดาษห่อ Hot Dog หรือ Hamburgur หรือกระดาษห่อขนม เป็นต้น กระดาษ MG พิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ทที่ใช้หมึก Soy Ink จึงเป็นระบบที่ดีที่สุดสำหรับการพิมพ์บรรจุภัณฑ์สำหรับอาหารโดยตรง ข้อดีของกระดาษ MG ลองคลิ๊กที่ลิงค์นี้เพื่อดูเป็นข้อมูลเพิ่มเติมได้ “ข้อดีของกระดาษ MG”

กระดาษห่อของ MG 46 แกรม

ประเภทกระดาษห่อของ Paper Categories

กระดาษห่อของ Wrapping Paper

กระดาษห่อของ Wrapping Paper สามารถใช้ห่อของได้หลากหลายประเภทขึ้นอยู่กับความต้องการ โดยปกติขนาดมาตรฐานของกระดาษห่อของจะเป็นขนาด 50 x 70 ซ.ม. พิมพ์ 1 สี 2 สี หรือ 4 สี (CMYK) บางกรณีใช้สีพิเศษ Pantone สี Metallic (สีทอง สีเงิน สีชมพูทองหรือ Rose Gold) และสามารถพิมพ์ CMYK + สีพิเศษได้

สำหรับงานขนาดไม่เกิน A3 สามารถพิมพ์ด้วยระบบดิจิตอลออฟเซ็ท 4 สีในทุกชนิดกระดาษทั้งกระดาษ MG Paper 46 แกรม, กระดาษปอนด์ 80 แกรม,กระดาษคราฟท์น้ำตาล SD Paper 75 แกรม หรือ กระดาษอาร์ตมัน 105 แกรม แต่สำหรับขนาดใหญ๋ที่ 50 x 70 ซ.ม. เฉพาะกระดาษ MG 46 แกรม พิมพ์ระบบออฟเซ็ทได้ 1 สี นิยมออกแบบวางโลโก้ลายขวาง เป็นกระดาษห่อสินค้าพรีเมี่ยมหรือสินค้าอาหารที่ได้รับความนิยมสูที่สุด

MG Paper 46 g.

กระดาษ MG หนา 46 แกรม กระดาษห่อของที่นิยมใช้มากที่สุด มีจุดเด่นที่ความบางเบา ห่อกระเป๋า อาหาร สินค้าพรีเมี่ยม

SD Paper 75 g.

กระดาษคราฟท์สีน้ำตาล SD หนา 75 แกรม เหมาะกับการใช้ในงานที่ต้องการเน้นงานรีไซเคิล พิมพ์ได้ 1 - 5 สี

Bond Paper 80 g.

กระดาษปอนด์ หนา 80 แกรม กระดาษห่อของที่เน้นความหนาของกระดาษ พิมพ์ได้ 1 - 5 สี

Glossy Art 105 g.

กระดาษอาร์ตมันหนา 105 แกรม เหมาะกับงานกระดาษห่อของที่ต้องการความสดของงานพิมพ์ใช้ได้กับงานห่อของทุกชนิด

คลิปสาธิตพิมพ์กระดาษคราฟท์ห่อของ

คลิปสาธิตการพิมพ์กระดาษคราฟท์น้ำตาลห่อของ SD 75 แกรม พิมพ์ด้วยระบบดิจิตอลออฟเซ็ท Fuji Xerox ขนาดใหญ่สุด 33 x 50 ซ.ม. ถ้าต้องการพิมพ์ขนาดใหญ่สามารถสั่งพิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ท ขนาดสูงสุด 50 x 70 ซ.ม.

Line Official Logo

Add Line Official

ลูกค้ากรุณา Add Line Official : @laxmirung เพื่อเข้าระบบติดต่อ

Specification Icon

Specifications

แจ้งสเปครายละเอียดงาน และ จำนวนที่ต้องการผลิต

Contact Icon

Contact

แจ้งชื่อผู้ติดต่อ ชื่อบริษัท ที่อยู่ TAX ID และเบอร์โทรติดต่อ

สเปคเพื่อขอใบเสนอราคา

Enter your description
สเปคขอราคากระดาษห่อของ Monthly
  • ขนาดงานพิมพ์ (สูงสุด 20 x 28 นิ้ว) หรือขนาดที่กำหนดตามต้องการ
  • พิมพ์ 1 สี, 2 สี, 4 สี (ถ้าเป็นสีพิเศษเช่นสี Metallic หรือ Pantone กรุณาแจ้ง และถ้าปูพื้นสีเต็มกรุณาแจ้งด้วย)
  • ชนิดกระดาษและความหนาของกระดาษ เช่น กระดาษ MG 46 แกรม, กระดาษปอนด์ 80 แกรม,กระดาษน้ำตาล SD 75 แกรม, กระดาษอาร์ตด้าน 105 แกรม
  • จำนวนที่ต้องการผลิต
Popular

ใบเสนอราคามาตรฐาน กระดาษห่อของขวัญ กระดาษ MG, SD และอาร์ตมัน/อาร์ตด้าน

จำนวนกระดาษขาว MG 45 แกรม พิมพ์ 1 สี (ราคาต่อแผ่น)กระดาษน้ำตาล SD 75 แกรม พิมพ์ 1 สี (ราคาต่อแผ่น)กระดาษอาร์ตมัน 100 แกรม พิมพ์ 1 สี (ราคาต่อแผ่น)กระดาษอาร์ตมัน 100 แกรม พิมพ์ 2 สี (ราคาต่อแผ่น)กระดาษอาร์ตมัน 100 แกรม พิมพ์ 4 สี (ราคาต่อแผ่น)
5007.5010.508.5011.5015.30
1,0005.658.355.457.058.85
1,5004.156.134.455.576.70
2,0003.835.773.934.835.63
2,5003.104.673.624.384.98

แผนที่บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด

บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด เป็นโรงพิมพ์ออฟเซ็ท ดิจิตอลออฟเซ็ท อิงค์เจ็ท และสติ๊กเกอร์ติดรถ 3M ประสบการณ์ด้านงานพิมพ์มากกว่า 30 ปีในวงการ เราพร้อมให้คำปรึกษาการจัดพิมพ์งานให้ได้ประโยชน์สูงสุด และมีประสิทธิภาพมากที่สุด ติดต่อพูดคุยได้ทาง Line Official : @laxmirung หรือเข้า Link : https://lin.ee/PyNUnXi

ที่อยู่

19, 21 ซอยโพธิ์แก้ว 3 แยก 9 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240 

เวลาทำการ

ทำงานทุกวันจันทร์ – เสาร์ เวลา 8:00 – 17:00 น. 

Laxmirung Order Confirmation Icon

ขั้นตอนสั่งงาน กระดาษห่อของขวัญ

ลูกค้าเซ็นชื่อในใบเสนอราคา หรือเปิด PO ส่งมาทาง Line Official : @laxmirung ถ้าเป็นนามนิติบุคคล กรุณาตรวจสอบชื่อนิติบุคคล ที่อยู่ และ TAX ID ในใบเสนอราคาให้ถูกต้อง ถ้าต้องแก้ไขสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ได้ทันที

กรุณาส่งหลักฐานโอนเงินมาที่ Line Official ID : @laxmirung และแจ้งว่าเป็นเงินโอนของใบเสนอราคารายการใด (เลขที่ใบเสนอราคาดูได้ที่มุมขวาบนของใบเสนอราคา)

บัญชีนามนิติบุคคล : ชื่อบัญชี บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด ธนาคารกสิกรไทย สาขาถนนนวมินทร์ 36 เลขที่บัญชี 077-2-03726-2

บัญชีนามบุคคล : ชื่อบัญชี ธนินพงษ์ ศุภพิทักษ์พงษ์ ธนาคารกสิกรไทย สาขาประดิษฐ์มนูธรรม เลขที่บัญชี 613-2-19007-9

ไฟล์งานกระดาษห่อของขวัญ Wrapping Paper กรุณาส่งทางอีเมล์ไปที่ฝ่ายผลิตโดยตรงได้ที่ [email protected] และ cc: [email protected] เบอร์โทรติดต่อฝ่ายผลิต 083 989 5855 หรือ 029484508

ในกรณีที่อยู่จัดส่ง อยู่คนละแห่งกับ Contact ในใบเสนอราคา กรุณาแจ้งสถานที่จัดส่งทาง Line Official ID : @laxmirung โดยสามารถกำหนดรายละเอียดการส่ง สถานที่จัดส่ง ชื่อผู้รับและเบอร์โทรของผู้รับสินค้า งานพิมพ์ของโรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง สามารถหัก ณ.ที่จ่าย ได้ กรุณาให้ใบหัก ณ.ที่จ่าย (ในกรณีนิติบุคคล)

บริษัท ลักษมีรุ่ง จำกัด สำนักงานใหญ่

ที่อยู่ 19, 21 ซอยโพธิ์แก้ว 3 แยก 9 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 0105553057069

Why Laxmirung Printing House is Your Choice ?

ทำไมต้องสั่งงานกับโรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง

โรงพิมพ์ลักษมีรุ่ง ดำเนินธุรกิจการพิมพ์ด้วยทีมงานมืออาชีพมากว่า 30 ปี มีประสบการณ์ด้านการออกแบบกราฟฟิกดีไซน์ระดับเอเจนซี่ ทำงานเบื้องหลังให้กับงานโฆษณาสิ่งพิมพ์ระดับประเทศ มีประสบการณ์ด้านแยกสี ถ่ายฟิล์ม ทำเพลท และมีความเชี่ยวชาญด้านการเลือกใช้วัสดุ ระบบการพิมพ์ที่เหมาะสม และการเพิ่มมูลค่างานให้กับสิ่งพิมพ์โดยใช้งบประมาณที่กำหนดได้ เราจึงเป็นโรงพิมพ์ Printing House ที่ได้รับการยอมรับจากองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน และลูกค้าทั่วไปว่าเป็นโรงพิมพ์ระดับมืออาชีพที่ดูแลลูกค้าได้ดีที่สุด เพราะเรามีความเชื่อในการผลิตงานพิมพ์ให้ลุกค้าเสมือนกับเป็นธุรกิจของเราเอง เราจึงกล้าให้คำแนะนำ ช่วยลูกค้าปรับสเปค ให้คำปรึกษาอย่างเต็มที่ และทำงานเพื่อให้ลูกค้าได้บริการ การดูแลงานที่ดีที่สุด

เทคโนโลยี่การพิมพ์

เราใช้เทคโนโลยี่การพิมพ์ที่ดีที่สุด ได้แก่ แท่นพิมพ์ Heidelberg 5 สี, Ryobi 4 สี, Digital Offset Fuji Xerox, HP Latex Inkjet Outdoor และเทคโนโลยี่การพิมพ์ที่ทันสมัย

เสนอราคารวดเร็ว

เราให้ความสำคัญกับการทำใบเสนอราคาที่รวดเร็ว ถูกต้อง ให้คำปรึกษาแนะนำสเปคและจำนวนเพื่อให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุดและราคาที่ถูกมากที่สุด

ที่ปรึกษามืออาชีพ

เรามีทีมกราฟฟิกมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษาวางแผนงาน วัสดุ ระบบการพิมพ์ เทคนิคการเพิ่มมูลค่า ควบคุมต้นทุนและระยะเวลาการผลิต และให้คำปรึกษาการพิมพ์ระดับเอเจนซี่มืออาชีพ

การจัดส่งสินค้า

เราจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ด้วยรถขนส่งของบริษัท ส่งโดย Messenger จากบริษัทฯคู่ค้าที่ไว้ใจได้ จัดส่งสินค้าทางรถขนส่ง เครื่องบิน และ Kerry Express